Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Súng kíp phát nổ, nam thanh niên bị 5 viên đạn găm vào cổ tay

Đời sống 11/05/2020 - 19:09

Đến nhà bạn chơi, thấy có khẩu súng kíp, Th. lấy xuống xem không may khẩu súng phát nổ khiến 5 viên đạn găm vào cổ tay phải của nam thanh niên này.

Ngày 11-5, bệnh viện Trường Đại Học Y Khoa Vinh cho biết, đơn vị này vừa phẫu thuật lấy nhiều mảnh đạn bằng chì từ cổ tay của anh Lô Văn Th. (27 tuổi) trú xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, vào ngày 5-5, anh Th. đến nhà bạn chơi và thấy khẩu súng kíp gác trên mái nhà nên lấy xuống xem. Trong lúc xem, khẩu súng phát nổ khiến 5 viên đạn bắn thẳng vào cổ tay phải của anh Th.

Súng kíp phát nổ, nam thanh niên bị 5 viên đạn găm vào cổ tay - ảnh 1

Hình ảnh những viên đạn súng kíp nằm trong cổ tay của bệnh nhân Th.

Sau đó, anh Th. băng bó vết thương rồi đến bệnh viện Trường Đại học Y Khoa Vinh thăm khám. Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị vỡ đầu dưới xương quay, tổn thương cung động mạch gan tay sâu, không tổn thương gân gấp duỗi và các dây thần kinh.

Lúc này, trong cổ tay bệnh nhân còn 4 mảnh đạn lớn bằng chì và nhiều mảnh kim loại nhỏ khác. Do nhập viện muộn nên chất độc trong đạn súng kíp đã làm tay nạn nhân bị bầm tím, sưng.

Sau đó, các bác sỹ đã gắp hết các mảnh đạn và chất độc, cắt lọc sạch vết thương, ghép lại mảnh xương vỡ, thắt động mạch bị đứt do quá thời gian có thể nối.

Hiện bàn tay phải của anh Th. đã hết sưng, các ngón đủ tuần hoàn nuôi dưỡng nên hồng hào trở lại, cử động các ngón phục hồi 100%.

Đời sống