Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Suni Hạ Linh giải thích lý do tại sao tốt nghiệp kinh tế mà lại trở thành ca sĩ: Phải biết giá trị của mình ở đâu…

Giải trí 11/05/2020 - 17:50

Cô nàng đã từng vì sự nhút nhát, mơ hồ của chính mình mà lãng phí một khoảng thời gian không hề ngắn. - Tiin.vn

Cô nàng đáng yêu Suni Hạ Linh được nhiều khán giả yêu thích với giọng hát ngọt ngào và những bản hit cực ngọt. Đến với Đầu bếp của những ngôi sao, cô nàng cũng thể hiện được khả năng khéo léo khi cùng đầu bếp Jack Lee trổ tài.

Suni Hạ Linh giải thích lý do tại sao tốt nghiệp kinh tế mà lại trở thành ca sĩ: Phải biết giá trị của mình ở đâu… - ảnh 1

Suni Hạ Linh còn vui vẻ chia sẻ 'rất là mê ăn' và luôn cố gắng tự nấu ăn khi 'thèm', nhưng không phải lúc nào thời gian cũng cho phép. 'Vì lịch đi học và đi làm thêm rất bận nên Suni khá lười nấu nướng, chủ yếu ăn đồ sẵn, dễ chế biến cho qua bữa. Nhiều lúc nhớ đồ ăn mẹ nấu lắm chỉ muốn bay thẳng về nhà thôi. Thật sự khoảng thời gian du học thì một trong những điều khiến Suni nhớ nhất ở Việt Nam chính là những món ăn thân thuộc như: bún riêu, xôi, gỏi cuốn'.

Có lẽ khán giả sẽ khá bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh từng theo học ngành Money and Finance (tài chính tiền tệ) ở New Zealand nhưng cuối cùng lại theo nghiệp ca hát.

Suni Hạ Linh giải thích lý do tại sao tốt nghiệp kinh tế mà lại trở thành ca sĩ: Phải biết giá trị của mình ở đâu… - ảnh 2

Nữ ca sĩ chia sẻ đã mê ca hát từ khi học cấp 2, nhưng lại cảm thấy đam mê của mình quá 'mông lung' nên quyết định nghe lời mẹ chọn ngành tài chính. Sau khi tốt nghiệp, nữ ca sĩ đã làm việc 3 tháng ở một ngân hàng, và trong thời gian đó cô nàng nhận ra không hợp với công việc hiện tại.

Từ lúc đó, cô quyết tâm thực hiện đam mê của mình, bởi vì 'Cả cuộc đời làm việc mình không thích thì sẽ rất nặng nề'.

Có lẽ vì cá tính là một cô nàng thực tế, nên Suni Hạ Linh đã hoạch định rõ ràng những bước đi để thực hiện đam mê của mình. Cô nàng cũng cởi mở, hào hứng chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn mới đi theo niềm đam mê ca hát. Mỗi người cần phải biết niềm đam mê của mình và 'phải biết giá trị của mình ở đâu'. 

Suni Hạ Linh giải thích lý do tại sao tốt nghiệp kinh tế mà lại trở thành ca sĩ: Phải biết giá trị của mình ở đâu… - ảnh 5

Siêu đầu bếp Jack Lee chia sẻ anh cũng rất thích hát. Anh hài hước kể lại câu chuyện đã từng hát cho Randy Jackson (Giám khảo American Idol) nghe và nhận được lời khuyên cay đắng rằng: 'Thôi đừng hát nữa, Jack tiếp tục nấu ăn thôi'. 

Giải trí