Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ

Giới trẻ 27/10/2020 - 16:12

Vào hai ngày 24 và 25/10 tại Saigon Centre, Nike ACFC đã mang đến sự kiện “Swoosh Street Battle” đậm chất văn hóa nghệ thuật đường phố.

''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 1

Từ trước đến nay, Nike luôn được biết đến là nhãn hàng có sức ảnh hưởng lớn đến nghệ thuật đường phố. Khi hip hop nói riêng và trào lưu nghệ thuật đường phố nói chung đang dần được quan tâm hơn, thương hiệu này đã triển khai sự kiện “Swoosh Street Battle”.

''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 2 ''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 3

Sự kiện lấy cảm hứng từ văn hóa nghệ thuật đường phố này được tái dựng trong trung tâm thương mại Saigon Centre, thu hút đông đảo người tham gia từ nhiều độ tuổi, từ đó lan tỏa tinh thần hiphop phóng khoáng.

''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 4

Ngay từ giây phút bắt đầu, “Swoosh Street Battle” đã khiến khán giả đi qua nhiều bất ngờ với màn trình diễn rap và street dance battle cuốn hút. Những động tác được dàn nghệ sĩ thực hiện thuần thục và dứt khoát, khiến người xem khó rời mắt.

''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 5

Cùng với đó, sự kiện còn mang đến trận đấu bóng rổ đối kháng kịch tích, giúp các vận động viên hòa mình vào không khí sôi nổi, bung xõa năng lượng để thể hiện sự dẻo dai cùng kỹ thuật điêu luyện.

''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 6

Khu vực trưng bày giày cũng là một điểm sáng của sự kiện lần này. Hàng loạt đôi Jordan hiếm khi được trưng bày, nay thu hút sự chú ý của đông đảo tín đồ yêu sneaker.

''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 7 ''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 8

Bên cạnh đó, sự kiện còn quy tụ dàn sao nổi tiếng gồm Wowy, Dế Choắt, Lăng LD, JBee, F, Yuno BigBoi, B:Okeh...

''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 9 ''Swoosh Street Battle'' đưa nghệ thuật đường phố đến gần giới trẻ - ảnh 10

Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, “Swoosh Street Battle” được kỳ vọng truyền cảm hứng để giới trẻ thể hiện đam mê, sự sáng tạo và phong cách đường phố độc đáo. Sự kiện hứa hẹn mang đến thêm nhiều sân chơi ấn tượng trong tương lai.