Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

T1 bị cho là không xứng đáng nhận giải "Đội tuyển Esports của năm", cộng đồng tranh cãi gay gắt

Game 03/12/2023 - 01:24

Giải thưởng của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.

Như đã biết, trong buổi sáng ngày đầu tháng 12, cộng đồng LMHT đã lại một lần nữa được dịp "nở mày nở mặt" khi Esports Awards được công bố và T1 lại một lần nữa "lên đỉnh" thế giới. Cụ thể, Faker đạt giải Vận động viên Esports của năm và "Faker: A Decade of Greatness" do Rio t sản xuất đặc biệt cho Faker cũng đạt giải Content Esports của năm. Cùng với Faker, T1 cũng đạt giải cao nhất - Đội tuyển Esports của năm. Đây là những hạng mục cao quý bậc nhất của làng Thể thao điện tử trong năm 2023 vừa qua.

T1 bị cho là không xứng đáng nhận giải

Faker và T1 đạt hết các giải cao nhất của làng Esports

Tuy nhiên, thành tích của T1 và Faker lại không thực sự thuyết phục với một số người, ngay cả trong cộng đồng LMHT. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, T1 năm nay đã trắng tay ở hầu hết các giải đấu mà họ tham dự. Ngoại trừ hai lần vào chung kết LCK (và thua) thì tại MSI 2023, T1 đã bị loại ở Bán Kết nhánh thua sau khi bị Bilibili Gaming đánh bại. Trong khi đó, JD Gaming - đội tuyển đã vô địch 3/4 giải đấu mà họ tham dự thì không đạt giải.

T1 bị cho là không xứng đáng nhận giải

Nhiều ý kiến lại cho rằng JDG xứng đáng hơn

T1 bị cho là không xứng đáng nhận giải

Ngay cả streamer đình đám của LCS cũng nhận định như vậy

Tuy nhiên, theo lập luận của một số ý kiến, JDG chỉ đơn giản là vô địch các giải quốc nội và MSI 2023 - một giải đấu cũng có tầm vóc quốc tế nhưng xét về quy mô thì thấp hơn CKTG rất nhiều. Chưa kể, bản thân T1 cũng đã có một hành trình vô cùng thuyết phục để lên ngôi vô địch. Trong năm vừa qua, họ thua BLG 1 lần và JDG 1 lần. Và ở CKTG 2023 , "món nợ" đều đã được trả đầy đủ theo cách không thể thuyết phục hơn.

T1 bị cho là không xứng đáng nhận giải

Nhưng nhiều khán giả cho rằng T1 xứng đáng hơn khi CKTG rõ ràng là giải đấu có nhiều ý nghĩa hơn các giải quốc nội lẫn MSI

Chưa kể, với sự thăng hoa của T1 , CKTG 2023 đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục về lượt view, mức độ lan tỏa trên toàn cầu, không riêng gì LMHT . Bản thân Faker đã chứng tỏ anh thực sự tài năng như thế nào, không chỉ trong việc dẫn dắt T1 đến chiến thắng mà còn là thể hiện cực kỳ tốt trước các đối thủ tại CKTG năm nay.

T1 bị cho là không xứng đáng nhận giải

Trận chung kết CKTG là trận đấu có lượt view cao nhất lịch sử các kỳ CKTG

Tất nhiên, mọi danh hiệu đều sẽ gây tranh cãi dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, T1 đã nỗ lực hết sức ở CKTG vừa qua, và họ xứng đáng có được sự tưởng thưởng cho những nỗ lực của cả đội.

Theo Phụ Nữ Mới Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://phunumoi.net.vn/t1-bi-cho-la-khong-xung-dang-nhan-giai-doi-tuyen-esports-cua-nam-cong-dong-tranh-cai-gay-gat-d290624.html