Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy

Giải trí 23/09/2022 - 22:28

Bê bối đời tư khiến Trương Bá Chi đang từ đỉnh cao sự nghiệp bỗng tụt dốc khi làng giải trí quay lưng. Lúc này Tạ Đình Phong là ngôi sao đang có nguồn tài nguyên lớn và có tầm ảnh hưởng trong Cbiz

Trương Bá Chi ban đầu phát triển rất thuận lợi trong làng giải trí và góp mặt trong nhiều tác phẩm kinh điển. Thế nhưng, chuyện tình cảm của cô lại không được suôn sẻ. Nhiều người đến nay vẫn còn nhớ sự cố ảnh nhạy cảm năm xưa của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy. Sau sự việc này, cô và Tạ Đình Phong đã ly hôn.

ADVERTISEMENT

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có mối quan hệ rất ổn định. Nhưng sau đó, cuộc sống của người đẹp đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi bê bối này. Sự cố bị phanh phui, Trần Quán Hy đã tổ chức họp báo cúi đầu xin lỗi những nữ chính trong loạt ảnh mát mẻ, nhạy cảm đồng thời tuyên bố vĩnh viễn rời khỏi làng giải trí.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Anh ra nước ngoài tránh bão dư luận. Ngược lại Trương Bá Chi, không may mắn như vậy, sau khi ly hôn không có ai giúp đỡ, nữ diễn viên chỉ có thể tự mình mạnh mẽ vượt qua sóng gió.

Khi được giới truyền thông phỏng vấn, Tạ Đình Phong từng nói rằng hối tiếc lớn nhất của anh là không xử lý tốt các vấn đề tình cảm. Chia sẻ này của nam tàu tử như ngầm thừa nhận mối quan hệ với Vương Phi và Trương Bá Chi đã không được xử lý tốt.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 2

ADVERTISEMENT

Theo Sohu, ông Tạ Hiền – cha của Tạ Đình Phong rất yêu quý Trương Bá Chi và không có thiện cảm với Vương Phi, còn bà Địch Ba Lạp – mẹ Tạ Đình Phong thì ngược lại hoàn toàn, bà rất thích nàng Vương Phi, đồng thời cũng luôn tỏ ra không mấy hài lòng với sao nữ họ Trương.

Được biết khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chưa ly hôn, bà Địch Ba Lạp bị ốm và phải nằm viện, Vương Phi thường xuyên đến thăm trong khi Trương Bá Chi lại chẳng hề xuất hiện. Từ cách ứng xử của “Thiên hậu”, không có gì lạ khi cô lại được lòng mẹ người yêu và bà Địch Ba Lạp chắc chắn sẽ có sự thiên vị đối với cô.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 3

Trong khoảng thời gian chung sống với Trương Bá Chi, bà Địch Ba Lạp luôn coi thường vợ của con trai và đôi khi xảy ra mâu thuẫn với cô. Thậm chí mẹ Tạ Đình Phong đã tát Trương Bá Chi.

Ngay lúc đó sao nam họ Tạ đã ngăn cản hành vi của mẹ và nói với rằng tất cả là tại quá khứ, giờ đây, anh ấy đã hoàn toàn đứng về phía Trương Bá Chi, bảo vệ cô và các con. Đặc biệt là sau sự cố lộ ảnh nhạy cảm của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy, cô đã bị dư luận và người hâm mộ quay lưng, chỉ trích.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Bê bối đời tư khiến Trương Bá Chi đang từ đỉnh cao sự nghiệp bỗng tụt dốc khi làng giải trí quay lưng. Lúc này Tạ Đình Phong là ngôi sao đang có nguồn tài nguyên lớn và có tầm ảnh hưởng trong Cbiz. Anh đã lập tức đứng lên nói với cô: “Không sao, còn tôi ở đây”. Với sự giúp đỡ và che chở của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã dần vượt qua khó khăn và có dũng khí để sống tiếp.

Thậm chí, khi trả lời về mối quan hệ với của mình và vợ cũ sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong cho biết anh và Bá Chi vẫn coi nhau là bạn. Trương Bá Chi vẫn thường xuyên nói tốt về anh trước mặt các con.

ADVERTISEMENT

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 5

Anh và Trương Bá Chi không muốn cuộc chia tay của bố mẹ ảnh hưởng đến cách nghĩ của con cái. “Cô ấy là người phụ nữ tốt”, đó là tất cả những gì Tạ Đình Phong muốn nói về vợ cũ Trương Bá Chi.

Năm 2010, trong một buổi họp báo, phóng viên đã hỏi Tạ Đình Phong về “đề nghị” và “hy vọng” của Trần Quán Hy muốn tiếp tục làm “bạn tốt” với anh. Sau khi suy nghĩ khá lâu, Tạ Đình Phong nói: “Không thể nào. Đàn ông thì dù sao vẫn là đàn ông. Chuyện đã xảy ra, không thể thay đổi”.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 6

Trong một lần trả lời phỏng vấn khác, Tạ Đình Phong thẳng thắn bày tỏ: “Dù bị dị nghị, bị chê trách hay thế nào đi nữa, tôi vẫn muốn mình có thể sống như những gì thuộc về mình. Vẫn biết là không nên đi trái định mệnh vì mỗi người sinh ra đều đã được sắp xếp một câu chuyện cuộc đời không thể suy chuyển.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, làm thế nào để cuộc đời tốt hơn thì điều đó phụ thuộc vào chính bản thân mình. Tôi nghĩ, không nên cố gắng làm một việc mà mình biết chắc không có kết quả. Điều này chỉ chứng tỏ rằng bản thân quá hèn, không dám đối diện với thử thách mới”.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Rất lâu sau sự cố lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy, có người phỏng vấn Trương Bá Chi về chuyện năm xưa. Trương Bá Chi trả lời lý do năm đó vì sao cô thuận theo Trần Quán Hy, để cho “gã trai hư” chụp lại những bức ảnh nhạy cảm.

Cô nói lúc ấy đều là người trẻ tuổi, tính cách có chút tùy hứng, làm gì cũng dựa trên cảm xúc. Đặc biệt, trong giai đoạn đó cô rất yêu Trần Quán Hy nên khi được nam nghệ sĩ đề nghị chụp và quay clip, Trương Bá Chi đã đồng ý.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 8

Thế nhưng, điều mà Trương Bá Chi không ngờ tới chính là đối phương đã lưu lại hàng loạt bức ảnh kia, hơn nữa cuối cùng còn bị phát tán ra ngoài. Cho đến bây giờ, vụ việc chấn động năm xưa vẫn thường xuyên bị cư dân mạng lấy ra trêu chọc. Sau nhiêu năm, thi thoảng nữ diễn viên vẫn cảm thấy vô cùng hối hận mỗi khi nghĩ đến chuyện cũ.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 9

ADVERTISEMENT

Trương Bá Chi ám chỉ Tạ Đình Phong là "cỗ máy sinh sản, chỉ để phối giống"

Bước chân vào giới giải trí, Trương Bá Chi được mệnh danh là "ngọc nữ" của điện ảnh Hong Kong bởi vẻ đẹp sắc sảo, lọt vào "mắt xanh" của "Vua hài" Châu Tinh Trì với bộ phim "Vua hài kịch". Thừa thắng xông lên, Trương Bá Chi tham gia loạt phim đắt khách như "Chung Vô Diệm", "Tinh Nguyện", "Vong Bất Liễu"...

Thế nhưng, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Trương Bá Chi vướng ồn ào cùng Trần Quán Hy khi tài tử này bị lộ hơn 1.300 ảnh và clip nhạy cảm. 3 năm sau scandal, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn. Cô một mình chăm sóc các con và chịu gánh nặng kinh tế.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 10 ADVERTISEMENT

Từ cuối năm 2013, Trương Bá Chi chuyển sang sinh sống tại Singapore để thuận tiện trong việc chăm sóc con cái. Năm 2018, cô sinh con thứ 3 nhưng giấu danh tính cha đứa trẻ. Trương Bá Chi kiếm thu nhập bằng việc kinh doanh, tham gia show truyền hình và sự kiện thương mại.

Theo Sina, Trương Bá Chi mặc dù sống ở Canada quanh năm nhưng cô đã có bất động sản riêng ở Thượng Hải, Bắc Kinh, Hong Kong và những nơi khác ở Đại lục. Tổng giá trị vượt quá 300 triệu HKD (hơn 894 tỷ). Bên cạnh đó, Trương Bá Chi cũng rất đắt show quảng cáo, làm đại diện thương hiệu, tham gia chương trình truyền hình thực tế,...

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 11

ADVERTISEMENT

Kiếm được nhiều tiền, sao nữ này cũng rất hào phóng chi tiêu cho bản thân. Cô từng chia sẻ bản thân có 10 chiếc ô tô, trong đó 4 chiếc thuộc về cô, 6 chiếc còn lại thuộc về gia đình cô.

Cách đây vài năm, Trương Bá Chi được mời tham gia chương trình tạp kỹ "Khang Hy Đến Rồi" tại Đài Loan, cô đã chia sẻ về bản thân. Người đẹp nói với người dẫn chương trình Từ Hy Đệ rằng khi lên 13 tuổi, cô đã muốn làm mẹ. Vì lớn lên trong một gia đình đơn thân nên từ nhỏ Trương Bá Chi đã thiếu vắng hơi ấm của một gia đình.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 12

Theo đó, Trương Bá Chi nói với Từ Hy Đệ và công chúng rằng mục đích hôn nhân của cô là mong có nhiều con. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân rất thích trẻ con. Cô nói rằng điều quan trọng nhất đối với cô là các con, và trẻ em là niềm yêu thích của mình: "Miễn là được ở bên bọn trẻ, mọi thứ đều ổn".

Đối với Trương Bá Chi, dù chồng có về nhà hay thậm chí lừa dối hay không cũng không thành vấn đề. Tất nhiên, đây là những gì Trương Bá Chi đã nói trong chương trình và chỉ có cô ấy mới biết nó có đúng hay không!

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 13 ADVERTISEMENT

Chia sẻ này của Trương Bá Chi khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng ban đầu cô và Tạ Đình Phong đến với nhau vì cả hai cùng có mục đích này, kết hôn nhưng không có tình cảm? Hơn nữa, khi cô và Trần Quán Hy chụp ảnh khiêu dâm, cũng là vì mục đích sinh con?

Đối với chia sẻ của Trương Bá Chi, MC Từ Hy Đệ tỏ ra nghi ngờ. Cô hỏi Trương Bá Chi: "Tất cả những gì bạn cần là tinh trùng của một người đàn ông, cho vào bụng và sinh con"? Trương Bá Chi đã trả lời cô một cách khẳng định: "Đúng". Trương Bá Chi tiếp tục: "Đối với tôi, đàn ông là một 'cỗ máy' sinh sản, chỉ để phối giống".

ADVERTISEMENT

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 14

Nhiều người khá bất ngờ về câu trả lời của Trương Bá Chi. Không biết Tạ Đình Phong sẽ nghĩ gì sau khi nghe vợ cũ nói mình như vậy. Netizen cho rằng, việc Trương Bá Chi ám chỉ Tạ Đình Phong là lợn giống, thì đồng nghĩa cô ấy cũng đang tự mắng mình là lợn nái.

Vì Trương Bá Chi coi đàn ông là lợn giống, cô kết giao với đàn ông chỉ vì muốn sinh con của mình. Cho nên với Trương Bá Chi, ai là cha của con trai thứ 3 không quan trọng. Bởi vậy, cư dân mạng đồn đoán rằng có thể, đứa con thứ ba của Trương Bá Chi được sinh ra từ quá trình thụ tinh nhân tạo.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 15

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 16 ADVERTISEMENT

Thậm chí, khi chia sẻ với truyền thông về chồng tương lai, Trương Bá Chi cho biết: "Tôi có con riêng và có sự nghiệp riêng. Hiện tại tôi không cần tìm một người đàn ông nào cả".

Mới đây, Trương Bá Chi cũng vừa dính tin đồn chuẩn bị kết hôn tại Paris với bố của con trai út. Thậm chí danh tính người này cũng được công bố là MC Hà Mạnh Hoài. Tuy nhiên, không nhiều người tin vào chuyện này vì đã lâu không thấy Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài tương tác.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 17

ADVERTISEMENT

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 18

Một số fan cho rằng blogger chỉ cố tình thêu dệt câu chuyện để gây chú ý. ối với các tin tức vô căn cứ, Trương Bá Chi chưa bao giờ lên tiếng hồi đáp. Cô chọn cách im lặng chờ thời gian trả lời. Lúc này, toàn bộ tâm trí của Trương Bá Chi đều dành cho 3 cậu con trai.

Hơn thế, cô cũng không có ý định công khai tình yêu mới nếu thực sự tìm được đúng người. Nữ diễn viên từng cho biết bản thân đã từng trải qua quá trình mệt mỏi vì tình cảm bị quan tâm quá mức nên không muốn cởi mở như trước.

Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy - ảnh 19 ADVERTISEMENT

Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm Mối quan hệ tay 3 giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là chủ đề khiến công chúng quan tâm. Đến nay, khi đã ở độ tuổi trung niên, Trương Bá Chi và Vương Phi vẫn bị so sánh trên mọi phương...

Chia sẻ