Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tác giả Final Fantasy bực bội vì bom spam, yêu cầu game thủ ngưng "đóng góp" cho kịch bản

Game 21/11/2023 - 21:27

Các fan của Final Fantasy đang cực kỳ háo hức tham gia đóng góp ý tưởng, nhưng biên kịch tựa game thì nói không.

Trải qua vô số những phần game hấp dẫn, thế nhưng cho tới nay, Final Fantasy 7 vẫn đang được coi là phiên bản hay nhất mà series đình đám Final Fantasy từng sản sinh ra. Thế nên, không lạ khi Square Enix luôn rất cố gắng để "vắt sữa" phiên bản đình đám này với vô số những lần lần Remake, Remaster dành riêng cho Final Fantasy 7. Và tới đây, Final Fantasy 7 Rebirth cũng đang được sản xuất với những hứa hẹn thay đổi về mặt cốt truyện, nội dung nhằm góp phần tạo ra sự tươi mới cho tựa game, cũng như mang về doanh số cao cho Square Enix.

Tác giả Final Fantasy bực bội vì bom spam, yêu cầu game thủ ngưng

Có lẽ cũng không cần phải giới thiệu quá nhiều về sự kỳ vọng mà các fan dành tặng cho Final Fantasy 7 Rebirth. Dựa trên một số tiết lộ ban đầu, phản diện của tựa game, Sephiroth sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, thậm chí có thể là một trong những nhân vật chính của tựa game. Những ai đã từng chơi Final Fantasy 7 đều sẽ biết, một trong những phân cảnh đã trở thành biểu tượng của trò chơi chính là phân đoạn Sephiroth hạ sát Aerith. Thế nhưng, đạo diễn Naoki Hamaguchi thậm chí đã tiết lộ rằng phân cảnh biểu tượng ấy sẽ được viết lại, làm dấy lên vô số giả thuyết rằng Aerith hoàn toàn có cơ hội sống sót trong Final Fantasy 7 Rebirth lần này. Thế nhưng, có lẽ chẳng ai ngờ được chia sẻ này đã khiến cho biên kịch chính của trò chơi, Kazushige Nojima gặp họa lớn.

Tác giả Final Fantasy bực bội vì bom spam, yêu cầu game thủ ngưng


Cụ thể, Kazushige Nojima chia sẻ bản thân đã gặp phải một cơn mưa spam trong email từ phía các fan hâm mộ Final Fantasy. Trong đó đa phần đều mong mỏi anh chàng có thể thay đổi kịch bản theo hướng mà họ lựa chọn. Phần nhiều ý kiến thậm chí còn gợi ý luôn cho Nojima rằng anh chàng nên xóa nhân vật này, hạ sát nhân vật kia và còn rất nhiều những yêu cầu vô lý khác. Mọi thứ khiến cho bản thân anh chàng biên kịch phải thừa nhận mình đang quá mệt mỏi, stress thậm chí muốn tắt luôn tin nhắn và khóa tài khoản của mình.

Tác giả Final Fantasy bực bội vì bom spam, yêu cầu game thủ ngưng


Hiện tại, mọi thông tin về Final Fantasy 7 Rebirth vẫn đang được giữ kín và cũng chẳng thể biết rằng liệu Aerith có phần trăm cơ may nào sống sót, thêm nhiều đất diễn sau khi phân cảnh mang tính biểu tượng này được thay đổi. Mọi thứ có lẽ sẽ phải chờ tới 29/2, ngày mà Final Fantasy 7 Rebirth thì các game thủ mới có câu trả lời.https://gamek.vn/tac-gia-final-fantasy-buc-boi-vi-bom-spam-yeu-cau-game-thu-ngung-dong-gop-cho-kich-ban-178231120111228108.chn

Theo Đời sống Pháp luật Copy link
Link bài gốc Lấy link