Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tác giả Naruto tiết lộ hình dáng ban đầu của Konan trông như thế nào

Game 05/03/2024 - 01:26

Thật may mắn là tác giả Naruto đã thay đổi thiết kế ban đầu của Konan.

Tác giả Naruto tiết lộ hình dáng ban đầu của Konan trông như thế nào - ảnh 1

Naruto Shippuden đã đưa câu chuyện của Naruto lên một tầm cao mới, mang đến nhiều điểm mới: từ câu chuyện, nhân vật, nhẫn thuật mới và thậm chí cả nhân vật phản diện.

Nói về nhân vật phản diện, có Konan, người phụ nữ duy nhất trong tổ chức Akatsuki và cũng là đồng đội của Nagato/Pain đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ. Nhưng bạn có biết rằng Masashi Kishimoto đã tưởng tượng cô ấy rất khác so với những gì chúng ta thấy trong truyện không?

Trong Databook số 3, tác giả đã tiết lộ cho mọi người xem một số bản phác thảo của các nhân vật , bao gồm cả Konan. Trong thiết kế ban đầu, Konan có ngoại hình trông quái dị hơn.

Tác giả Naruto tiết lộ hình dáng ban đầu của Konan trông như thế nào - ảnh 2

Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy Konan không mặc áo choàng truyền thống của Akatsuki mà mặc một chiếc váy bó sát khoe cơ thể nhiều hơn. Thậm chí cô còn có một chiếc khuyên ở rốn và buộc chiếc khăn rằn vào hông, giống như Ino.

Ngoài ra, diện mạo ban đầu của Konan đã bị che đậy bởi vỏ bọc của Akatsuki. Tác giả Kishimoto đã nghĩ đến kiểu dáng này cho cô ấy trong Naruto Shippuden, nhưng sau đó thay đổi ý định và mặc cho cô ấy chiếc áo choàng có đám mây màu đỏ. Rõ ràng tạo hình mới trông ngầu hơn nhiều.

Trong series Naruto, Konan giống Nagato cũng là một trong 3 đứa trẻ mồ côi ở làng Mưa, được Jiraiya thu nhận làm đệ tử và truyền dạy nhẫn thuật. Konan có năng lực là điều khiển giấy, cô có thể làm vũ khí từ giấy và thậm chí có thể biến mình thành vũ khí.

Trong hàng ngũ Akatsuki, Konan có vai trò là thiên sứ, giúp Pain truyền các thông điệp cho thuộc hạ. Cô đã rời khỏi Akatsuki sau khi Pain chết, mang theo thi thể của Yahiko và Nagato về làng Mưa. Sau đó cô bị Tobi hạ sát nhằm tiêu diệt kẻ phản bội cũng như để lấy con mắt Rinnegan của Nagato.

Vậy bạn nghĩ như thế nào khi thấy phác thảo ban đầu của Konan? Bạn thích tạo hình nào hơn?https://gamek.vn/tac-gia-naruto-tiet-lo-hinh-dang-ban-dau-cua-konan-trong-nhu-the-nao-178240301154226114.chn

Theo Đời sống Pháp luật Copy link
Link bài gốc Lấy link