Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tai nạn bất ngờ vì bắt chước c.ảnh n.óng trong phim

Tâm sự 23/03/2023 - 18:11

Ngày 14/3, bác sĩ Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp, Bệnh viện nam học và Hiếm muộn Hà Nội, cho biết bệnh nhân nhập viện trong tình trạng d.ương v.ật gãy gấp khúc, sưng, đứt niệu đạo, rò nước tiểu, đau đớn.

Nam thanh niên 25 t.uổi và bạn gái bắt chước cách quan hệ mạnh bạo trong “ phim đen”. Thật đáng tiếc vì đang ân ái thì người nam d.ương v.ật bị gãy, đứt niệu đạo.

ADVERTISEMENT

Theo bác sĩ Hiệp, đây là các tổn thương rất nặng, vừa ảnh hưởng đến khả năng c.ương d.ương, vừa ảnh hưởng đến khả năng tiểu tiện. Bệnh nhân được phẫu thuật xử trí các tổn thương, song bác sĩ cho biết sẽ mất khá nhiều thời gian để hồi phục khả năng t.ình d.ục như ban đầu.

Tại cơ sở y tế này thời gian vừa qua cũng tiếp nhận nhiều trường hợp tai nạn phòng the. Phải kế đến như: Kẹt b.ao c.ao s.u trong vùng kín, gãy d.ương v.ật, đứt dây hãm b.ao q.uy đ.ầu… Nguyên nhân chủ yếu là do bệnh nhân thiếu kiến thức t.ình d.ục an toàn, quan hệ quá mạnh bạo hoặc thử đổi gió với tư thế lạ.

Tai nạn bất ngờ vì bắt chước c.ảnh n.óng trong phim - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Video đang HOT

Quan hệ t.ình d.ục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ” do cánh mày râu thường vội vã đưa “cậu nhỏ” trượt ra ngoài â.m đ.ạo, va chạm vào những vùng cứng như vùng hông, xương ụ ngồi, vùng mu của bạn tình khiến d.ương v.ật gập góc, thương tổn niệu đạo gây khó khăn trong quá trình điều trị.

Khi có dấu hiệu gãy d.ương v.ật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử lý và để lại những hậu quả sau này.

ADVERTISEMENT

Các bác sĩ khuyến cáo, quan hệ t.ình d.ục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ” – một trong các tai nạn phòng the thường gặp.

Trong đó, nguyên nhân thường là do các quý ông vội đưa “cậu nhỏ” trượt ra ngoài â.m đ.ạo, va chạm vào những vùng cứng như hông, xương ụ ngồi, vùng mu. Từ đó, khiến d.ương v.ật gập góc, thương tổn niệu đạo, rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Do đó, các quý ông cần tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn. Khi có dấu hiệu gãy d.ương v.ật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời. Qua đó, giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng khuyến cáo, các bạn trẻ cần có kiến thức t.ình d.ục an toàn. Tránh các hành vi quá kích thích khi làm c.huyện ấ.y hay quan hệ quá mạnh, sai tư thế.

Thanh niên 19 t.uổi gặp tai nạn phòng the

Tai nạn bất ngờ vì bắt chước c.ảnh n.óng trong phim - ảnh 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ

Bác sĩ Phạm Minh Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Y học giới tính, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, cho biết trung tâm vừa cấp cứu một nam thanh niên 19 t.uổi, bị đứt hãm phanh d.ương v.ật khi đang quan hệ t.ình d.ục. M.áu c.hảy nhiều, bệnh nhân lấy khăn băng bó tạm và vào viện cấp cứu.

Ngay lập tức, bệnh nhân được các bác sĩ cầm m.áu vết rách, khâu và tạo hình dây phanh hãm để phục hồi tổn thương, bảo toàn chức năng sinh lý bộ phận s.inh d.ục, tránh tình trạng xơ, ngắn hãm b.ao q.uy đ.ầu và bị đứt tái phát, bảo tồn tối đa các thành phần tại dây hãm.

Theo bác sĩ Ngọc, dây hãm là phần mô có tính đàn hồi, cấu tạo như chữ "y" ngược nằm ở phía dưới b.ao q.uy đ.ầu, nối liền với d.ương v.ật. Vùng dây hãm chứa nhiều mạch m.áu và tập trung nhiều dây thần kinh, có vai trò quan trọng trong việc tạo khoái cảm cho nam giới khi quan hệ t.ình d.ục.

ADVERTISEMENT

Nguyên nhân đứt dây hãm b.ao q.uy đ.ầu có thể do quan hệ sai tư thế, quan hệ trong môi trường â.m đ.ạo khô, hoặc do kích thước phanh hãm quá ngắn, quá dày, quá mảnh.

Khi có hiện tượng đứt dây hãm, nam giới cần giữ bình tĩnh và sơ cứu cầm m.áu ngay tại chỗ. Bạn có thể dùng một miếng vải hoặc gạc sạch áp chặt lên vùng bị tổn thương khoảng 3-5 phút. Lau khô vết thương và những vùng xung quanh khi m.áu đã ngưng chảy và tới ngay cơ sở y tế.

Bác sĩ Ngọc khuyến cáo nam giới khi gặp tai nạn tương tự không được tự ý chữa trị bằng bất cứ phương pháp hoặc loại thuốc nào mà cần phải có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nếu tự chữa có thể bị n.hiễm t.rùng, sẹo xơ co kéo. Vết rách tự liền sẽ có nguy cơ tái phát đứt dây hãm lần sau.

Để phòng tránh đứt dây hãm b.ao q.uy đ.ầu, nam giới nên kiểm tra phần dây hãm ở mặt dưới quy đầu. Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường, dây hãm bị ngắn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được xử lý kịp thời. Một điều cần lưu ý là không được tự ý chữa trị bằng bất cứ phương pháp hoặc loại thuốc nào mà cần phải có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Sau màn "tặng quà" giữa đêm với nhiều thế lạ, chàng trai Hà Nội khiến bạn gái "xanh mặt", phải dìu vào viện Sau tiệc mừng ngày kỷ niệm, nam thanh niên rất hưng phấn vì đã có chút men nồng, rồi trong đêm đã "tặng quà" cho bạn gái nhưng tai nạn đã xảy ra. Mỗi dịp kỷ niệm hay lễ Tết, nhiều cơ quan hay các nhóm-hội bạn bè...

Chia sẻ