Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tài tử "Life Of Pi" Irrfan Khan đột ngột qua đời ở tuổi 53

Giải trí 29/04/2020 - 17:48

Tài tử "Life Of Pi" Irrfan Khan qua đời ở tuổi 52 do khối u ác tính thuộc tuyến nội tiết khiến người hâm mộ vô cùng thương tiếc.

Hôm nay (ngày 29/4), nam diễn viên Irrfan Khan đột ngột qua đời ở tuổi 53 tại một bệnh viện ở thành phố Mumbai. Lý do tử vong là do khối u ác tính thuộc tuyến nội tiết. Người phát ngôn của nam diễn viên chia sẻ: "Trong những ngày cuối cùng, Irrfan Khan được ở bên những người thân yêu nhất. Mặc dù anh đã ra đi mãi mãi nhưng những gì anh ấy để lại vẫn sẽ mãi ở lại trong trái tim những người hâm mộ và khán giả".

Tài tử

Tin buồn này khiến những người yêu mến điện ảnh nói chung và fan của Bollywood nói riêng không khỏi sững sờ. Không ít người bày tỏ niềm tiếc thương vô cùng và gửi lời chia buồn tới gia quyến của ngôi sao "Life of Pi".

Năm 2018, ngôi sao "Triệu phú khu ổ chuột" đã không ngại ngần công bố căn bệnh quái ác của mình trên tài khoản Twitter cá nhân. Đồng thời, nam diễn viên sinh năm 1967 cũng thường xuyên cập nhất tình hình sức khỏe cho fan. Rất nhiều người hâm mộ đã động viên và đồng hành cùng anh suốt 2 năm chống chọi với bệnh tật.

Tài tử

Irrfan trong "Life of Pi" - siêu phẩm Hollywood từng đạt Oscar

Nguồn: BBC News

Theo Trí Thức Trẻ