Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tài tử xấu trai Bao Bối Nhĩ bị Châu Tinh Trì cạch mặt vì đóng dở

Giải trí 19/04/2020 - 20:15

Bao Bối Nhĩ từng được Châu Tinh Trì mời tham gia phim Tây du hàng ma thiên 2 nhưng vì biểu hiện yếu kém nên không được vua hài chọn lần thứ 2.

Trang Sina đưa tin việc được tham gia vào một bộ phim của "vua hài" Hong Kong Châu Tinh Trì luôn là ước mơ của nhiều diễn viên. Châu Tinh Trì từng giúp nhiều nghệ sĩ một đêm thành sao sau khi đóng phim của ông như Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Kỳ, Lâm Duẫn... Ông cũng không ngại các diễn viên có ngoại hình xấu mà luôn tạo điều kiện để họ phát huy tài năng.

Năm 2015, Bao Bối Nhĩ là cái tên nổi tiếng bởi anh là thành viên của chương trình Keep Running (Chạy đi người anh em), show giải trí ăn khách nhất Trung Quốc lúc đó.

Bao Bối Nhĩ cũng được Châu Tinh Trì mời tham gia Tây du hàng ma thiên 2 với vai diễn Quốc vương Bỉ Khâu. Dù chỉ là vai diễn khách mời nhưng Bao Bối Nhĩ có nhiều điều kiện để tạo nên một nhân vật ấn tượng, tạo dấu ấn cho sự nghiệp của mình.

Tài tử xấu trai Bao Bối Nhĩ bị Châu Tinh Trì cạch mặt vì đóng dở - ảnh 1
Bao Bối Nhĩ trong vai quốc vương phim "Tây du hàng ma thiên 2"

Đáng tiếc, màn thể hiện của Bao Bối Nhĩ bị đánh giá là sáo rỗng, công thức hóa cách gây cười, khiến nhân vật kém thú vị. Không những vậy, nam diễn viên còn đòi Châu Tinh Trì trả 5 triệu NDT (khoảng 700.000 USD) tiền cát-xê. Vì Bao Bối Nhĩ thể hiện không tốt nên sau này Châu Tinh Trì không hợp tác với anh nữa.

Theo Sina, khi vua hài dự định quay phim Mỹ nhân ngữ 2, Bao Bối Nhĩ đã ngỏ lời xin được đóng nhưng Châu Tinh Trì từ chối. Thực chất, không chỉ có Châu Tinh Trì mà một diễn viên, đạo diễn nổi tiếng khác của Trung Quốc cũng không đánh giá Bao Bối Nhĩ cao là Từ Tranh.

Năm 2015, Từ Tranh từng để nam diễn viên họ Bao đóng trong phim Lạc lối ở Hong Kong nhưng anh cũng không đáp ứng được yêu cầu của đạo diễn. Sau đó, Từ Tranh "cạch mặt" Bao Bối Nhĩ.

Tài tử xấu trai Bao Bối Nhĩ bị Châu Tinh Trì cạch mặt vì đóng dở - ảnh 2
Bao Bối Nhĩ chụp ảnh cùng Châu Tinh Trì.

Bao Bối Nhĩ sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Anh từng tham gia các tác phẩm như Cung tỏa trầm hương, Họa Bích, Tuổi trẻ ngông cuồng, Võ lâm quái thú, Điệp vụ XXXL... Bao Bối Nhĩ có ngoại hình lùn, xấu khá giống với Vương Bảo Cường nhưng không được đánh giá cao về tài năng bằng đồng nghiệp.

Theo Zing