Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tài xế "dựng tóc gáy" khi thấy bóng trắng lập lờ ẩn hiện trong vườn chuối, tưởng ma trêu ai ngờ là trò chơi ác của chủ vườn

Xã hội 19/04/2020 - 22:31

Người tài xế "mặt cắt không còn giọt máu", cố gắng đi nhanh qua đoạn đường này mà tim đập chân run.

Cách đây ít phút, một tài khoản mạng xã hội có tên là C.N đã chia sẻ hình ảnh một đoạn đường nơi anh đi qua và gặp phải.

C.N viết: "Đang đi bỗng dưng thấy rợn tóc gáy, chân tay bỗng dưng run lẩy bẩy khi nhìn về phía trước. Chủ vườn này chơi ác quá".

Tài xế

Theo dõi chia sẻ của C.N dân mạng cũng bị dọa cho hú hồn. Những tấm ảnh mà C.N chụp lại đó là hình ảnh tại một vườn chuối bên vệ đường. Điều khiến mọi người bị hù dọa đến lạnh người đó là những bóng trắng lập lờ ẩn hiện trong những tàu lá chuối. Thi thoảng những bóng trắng đó còn khẽ đung đưa qua lại.

Tài xế Tài xế

Nhìn hình ảnh này vào ban đêm chắc người xem còn cảm thấy đáng sợ hơn nữa. (nguồn KSDP)

Tuy nhiên khi để ý kĩ thì mọi người mới vỡ lẽ đó là những trang phục chủ vườn "hóa trang" cho những buồng chuối. Chắc sợ kẻ xấu lẻn vào và phá hoại nên người trồng đã nghĩ ra cách này để khéo đuổi đi. Nhưng không ngờ cách làm này đã dọa cho anh tài xế và cộng đồng mạng được phen "xanh mặt".

Tài xế

Chủ vườn còn vẩy thêm một ít phẩm màu để màn hóa trang thêm phần rùng rợn. (nguồn KSDP)

Tài xế

"Đi đêm mà gặp cảnh này chắc mình ngất luôn mất", "mình mà thấy có khi ướt quần", "chủ vườn chơi ác vậy", "thế này trộm nào dám vào chặt trộm chuối", ... là những bình luận của dân mạng sau khi xem hình ảnh mà C.N chia sẻ.

Hiện tại những hình ảnh dọa người đi đường của vườn chuối này vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm chú ý của dân mạng.