Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tam Triều Dâng trở lại trường

Thể thao 23/05/2020 - 09:25

Việc học đại học của diễn viên 21 tuổi Tam Triều Dâng bị tạm ngừng từ sau Tết vì Covid-19 cho tới cuối tháng 5/2020 mới khởi động trở lại. - Ngôi sao

Suốt thời gian nghỉ học và cách ly để chống dịch, Tam Triều Dâng học online. Mỗi ngày cô dành khoảng 2-3 tiếng để tương tác trực tuyến với giáo viên và các bạn để chương trình học ngành Quản lý sự kiện tại một trường quốc tế không bị gián đoạn. Nữ diễn viên cho biết song song đóng phim, tích lũy kiến thức ở một lĩnh vực hứa hẹn nhiều cơ hội khác cũng là cách cô chuẩn bị cho tương lai. Cô thấy mình còn trẻ nên chưa vội đầu tư toàn bộ thời gian và công sức vào việc chạy show kiếm tiền.

Tam Triều Dâng trở lại trường - ảnh 1

Diễn viên Tam Triều Dâng.

Tham gia nghệ thuật từ sớm, Tam Triều Dâng "bỏ túi" nhiều vai diễn được khán giả yêu thích. Từ một sao nhí với hình ảnh ngây thơ, trong sáng trong Chuyện làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé, Ông Tơ - Bà Nguyệt, năm 2018, cô lần đầu thử sức vai phản diện khi trở thành "tiểu tam" chen chân vào cuộc tình của Nhã Phương – Lương Thế Thành trong phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu. Một năm sau, cô trở lại với Nước mắt loài cỏ dại của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, đóng cặp với Xuân Phúc.

Tham gia nhiều phim mà vẫn chưa nổi tiếng, Tam Triều Dâng buồn nhưng không hối tiếc. "Thời hoàng kim" của cô cách đây 4 năm, khi cô học lớp 11. Lúc đó, thay vì chọn đi sâu vào con đường nghệ thuật và xây dựng sự nghiệp trong showbiz, cô trở lại tập trung việc học.

"Lúc đó tôi nhận nhiều lời mời đóng phim, tham gia chương trình quảng cáo nhưng đều từ chối. Chị gái khuyên tôi cứ vừa đóng phim, vừa đi học nhưng tôi cứng rắn đến mức bỏ hết, bỏ cả trang cá nhân. Tôi nghĩ chỉ cần nhận lời một lần, sẽ có lần thứ hai. Và khi đã mải mê đi làm, việc học tập sẽ dang dở", cô bảo.

Trong ba năm dồn sức học hành, Tam Triều Dâng không ít lần tủi thân vì sự nghiệp thụt lùi. Trước đó cô kiếm được tiền để chi tiêu cho bản thân, thậm chí giúp đỡ bố mẹ nhưng thời gian này phải nhờ gia đình hỗ trợ. Khoảng năm 2018, nữ diễn viên nhận vai diễn đầu tiên sau thời gian vắng bóng. Trong khi những người từng hợp tác đã quên cô thì cơ hội lại đến từ một nhà sản xuất mới.

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại của Tam Triều Dâng khi cô hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn quyết định duy trì học đại học bằng cách lựa chọn môi trường quốc tế để linh hoạt về thời gian và phương pháp giảng dạy phù hợp. Đầu 2020, khi cô ấp ủ nhiều dự định về công việc thì Covid-19 bùng phát. Mọi hoạt động bao gồm học tập, diễn xuất của Tam Triều Dâng phải hoãn.

Hôm 26/3, lần đầu diễn viên 21 tuổi trải nghiệm cảm giác cô độc khi khu nhà cô ở bị phong tỏa do có bệnh nhân nhiễm nCoV. Người nước ngoài nhiễm virus ở tầng 26, cách căn hộ của cô ba tầng. Trong 14 ngày cách ly, cuộc sống của Tam Triều Dâng quanh quẩn trong 4 bức tường với lượng thực phẩm ít ỏi được chị gái chuẩn bị sẵn trong tủ lạnh. Mỗi ngày, nữ diễn viên dành phần lớn thời gian học online, đọc kịch bản và tập thể dục để cân bằng cuộc sống.

Lam Trà