Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tặng bạn gái cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ để thử lòng, thế nhưng câu trả lời của cô ấy khiến tôi sốc thật sự

Giải trí 14/10/2021 - 23:38

Ít tiền có thể cô ấy không nhận nhưng nếu nhiều tiền thì chưa chắc đã từ chối.

Tôi có công việc lương cao, đẹp trai, có xe, có nhà đầy đủ. Xung quanh tôi luôn có rất nhiều cô gái theo đuổi, trong đó có T yêu tôi mãnh liệt nhất.

Thực lòng tôi không thích T nhưng lại đồng ý hẹn hò vì tôi muốn đùa giỡn với cô ấy. Dự định chơi bời vài tháng rồi tôi sẽ đổi bạn gái khác. Thế nhưng suốt thời gian bên nhau, chúng tôi chỉ dừng lại ở nụ hôn, cô ấy không cho tôi đi quá giới hạn.

Bạn gái bảo chưa sẵn sàng làm chuyện ấy, để khi nào cảm nhận được tình yêu ở tôi dành cho cô ấy. Khi đó tôi cười khẩy trong lòng rằng có yêu cô ấy đâu mà đợi chờ chứ?

Có điểm lạ nữa, dù thu nhập chỉ hơn 10 triệu nhưng cô ấy không bao giờ dựa dẫm vào tiền của tôi. Mỗi lần đi mua sắm thứ gì đó, T rất sòng phẳng, không bao giờ bắt tôi trả tiền. Đi ăn, nếu tôi trả hôm nay thì lần sau T sẽ trả. Tặng quà thì cô ấy luôn bảo không dùng tới, lần sao chớ lãng phí tiền.

Tôi luôn nghĩ tất cả các cô gái đều tham tiền của đàn ông. Ít tiền có thể cô ấy không nhận nhưng nếu nhiều tiền thì chưa chắc đã từ chối.

Tặng bạn gái cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ để thử lòng, thế nhưng câu trả lời của cô ấy khiến tôi sốc thật sự - ảnh 1

Ảnh minh họa

Tuần trước, tôi quyết định mang toàn bộ tài sản mình có được, đó là 3 tỷ tiền tiết kiệm tặng cho T xem phản ứng của cô ấy thế nào. Tưởng T sẽ rất kinh ngạc, nào ngờ cô ấy từ chối nhận.

T bảo: “Anh không yêu em thật lòng, chắc anh chỉ mang tiền ra để thử lòng em hả. Giờ em mà nhận chắc anh đá bay em ra đường”. Tôi kinh ngạc trước câu nói của T, bị cô ấy đoán được ý đồ nhưng tôi vẫn giả vờ hỏi tại sao lại nói phũ phàng vậy?

T bảo suốt 4 tháng bên nhau, tôi không dám công khai yêu cô ấy với mọi người, đi đâu cũng phải che đậy kỹ, tôi luôn sợ bị người khác phát hiện có bạn gái. T buồn rầu nói sẽ chấm dứt qua lại với tôi, vì cô ấy quá mệt mỏi với tình yêu đơn phương rồi.

Nói là làm, T rời bỏ tôi thật sự, không lẽo đẽo bám theo và cũng không lải nhải gọi điện mỗi ngày. Đến lúc này tôi mới thấy nhớ T, nửa muốn quay lại, nửa muốn buông bỏ. Tôi thật sự không hiểu chính bản thân mình phải làm gì lúc này nữa?