Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc đặc biệt của con trai đầu lòng, nhân dịp nhóc tì lên 9

Giải trí 17/04/2024 - 12:06

Nhóc tì đầu lòng nhà Tăng Thanh Hà được nhận xét là cậu bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Hôm nay (17/4), là sinh nhật 9 tuổi của Richard Nguyễn - con trai đầu lòng nhà Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn.

Nhân dịp đặc biệt này, Tăng Thanh Hà có đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc đặc biệt chưa từng được công bố. Đó là hình ảnh khi cậu cả nhà Tăng Thanh Hà mới chào đời và đang nằm trong vòng tay mẹ.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc đặc biệt của con trai đầu lòng, nhân dịp nhóc tì lên 9 - ảnh 1

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc con trai đầu lòng khi mới chào đời

Bài đăng nhanh chóng nhận được bão "thả tim" từ cộng đồng mạng với hơn 12.000 lượt. Cộng đồng mạng liên tục để lại bình luận chúc mừng sinh nhật con trai lớn của Tăng Thanh Hà.

Ngay từ khi mới chào đời, Richard Nguyễn đã luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng và giới truyền thông khi là con trai đầu lòng của "ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn. Tuy nhiên, để giữ sự riêng tư và cho con trai trưởng thành trong cuộc sống bình thường nên khi còn nhỏ Tăng Thanh Hà gần như không bao giờ chia sẻ hình ảnh trực diện của bé.

Tuy trưởng thành trong môi trường giàu có, nhưng con trai cả nhà Tăng Thanh Hà được nhận xét là một cậu bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Richard Nguyễn được mẹ cho trải nghiệm nhiều thứ. Thậm chí, cậu bé còn thường xuyên giúp đỡ mẹ nấu ăn trong bếp. Ngoài ra, Richard Nguyễn còn có sở thích ngồi yên tĩnh trong góc và đọc những cuốn sách bằng tiếng Anh.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc đặc biệt của con trai đầu lòng, nhân dịp nhóc tì lên 9 - ảnh 2

Từ bé, con trai Tăng Thanh Hà đã được mẹ cho trải nghiệm nhiều thứ

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc đặc biệt của con trai đầu lòng, nhân dịp nhóc tì lên 9 - ảnh 3

Cậu bé có sở thích ngồi yên lặng trong góc đọc sách tiếng Anh