Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tạo hình mới của La Vân Hi bị chê bê nguyên từ Trường Nguyệt Tẫn Minh

Tình yêu 03/12/2023 - 03:17

Tạo hình mới của La Vân Hi trong phim cổ trang Thủy Long Ngâm được hé lộ.

Phim cổ trang đại nam chủ Thủy Long Ngâm vừa tổ chức lễ khai máy với sự tham gia của dàn diễn viên chính La Vân Hi, Lâm Duẫn, Trần Dao, Tiêu Thuận Nghiêu, Từ Chính Khê, Bao Thượng Ân, Ngao Tử Dật.

Tạo hình mới của La Vân Hi bị chê bê nguyên từ Trường Nguyệt Tẫn Minh - ảnh 1 La Vân Hi trong lễ khai máy Thủy Long Ngâm.

Tạo hình của La Vân Hi trong phim cũng được hé lộ tại lễ khai máy. Theo đó, nam chính Đường Lệ Từ có tạo hình khá lộng lẫy với nhiều chi tiết như dải lông màu sắc, phụ kiện đính kèm trên trang phục. 

Kiểu trang phục này không khỏi khiến cư dân mạng thấy quen thuộc, không nhiều khác biệt với bộ phim trước đó La Vân Hi tham gia là Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Tạo hình mới của La Vân Hi bị chê bê nguyên từ Trường Nguyệt Tẫn Minh - ảnh 2
Tạo hình mới của La Vân Hi bị chê bê nguyên từ Trường Nguyệt Tẫn Minh - ảnh 3 Tạo hình của La Vân Hi trong phim mới.

Không chỉ có trang phục, kiểu trang điểm ở phim mới cũng khiến người xem liên tưởng tới nhân vật Đàm Tài Tẫn trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, chỉ có phần highlight là khác biệt.

Dù thế, La Vân Hi được nhận xét là “có da có thịt” hơn, trạng thái tốt hơn trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Tạo hình mới của La Vân Hi bị chê bê nguyên từ Trường Nguyệt Tẫn Minh - ảnh 4 Tạo hình mới của La Vân Hi bị chê bê nguyên từ Trường Nguyệt Tẫn Minh - ảnh 5 Trước đó, tạo hình Đàm Tài Tẫn cũng có nhiều chi tiết tương tự.

Với một bộ phim nam tần, cổ trang võ hiệp có đề tài phá án, tạo hình của nam chính dường như hơi sặc sỡ. Tuy vậy, còn phải xem bối cảnh cụ thể của Thủy Long Ngâm mới có thể đưa ra đánh giá thuyết phục.

Được biết, Thủy Long Ngâm là dự án trọng điểm dự kiến lên sóng trên đài Hồ Nam, được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Kiếp Mi của tác giả Đằng Bình.

Theo nội dung tiểu thuyết, các hiệp khách liên thủ tiêu diệt Giáo chủ Cực Lạc Giáo - Diệp Ma, kẻ làm hại giang hồ nhiều năm. Mười năm sau, bóng tối của các thế lực tà ác vẫn chưa tiêu tan, giang hồ trông như bình thản kỳ thực dòng chảy ngầm bắt đầu khởi động. 

Nhân vật nam chính Đường Lệ Từ vốn ở ẩn nhưng lại vì dính dáng tới một vụ án diệt môn mà bị cuốn vào tranh chấp giang hồ. Không ngờ người tính kế sau lưng chính là Liễu Nhãn, sư huynh ngày trước của chàng. 

Tạo hình mới của La Vân Hi bị chê bê nguyên từ Trường Nguyệt Tẫn Minh - ảnh 6 La Vân Hi đảm nhận vai nam chính Đường Lệ Từ.

Liễu Nhãn toan tính sáng lập Khóa Sinh Điện để dùng một loại độc dược đặc thù khống chế võ lâm nhưng bị Đường Lệ Từ phát hiện. Chàng hợp lực cùng võ lâm chính đạo diệt trừ Khóa Sinh Điện.

Trong quá trình này, sự cô độc và “dằm trong tim” của Đường Lệ Từ cũng dần dần được bạn bè hóa giải, đồng thời chàng cũng bị tinh thần bất chấp sinh tử bảo vệ thương sinh của các hiệp khách như Thiệu Diên Bình cảm hóa, lựa chọn sứ mệnh gánh vác giang hồ tương lai. 

Đường Lệ Từ chung sức hợp tác với các hiệp khách giải phá nhiều tình thế nguy hiểm, bảo vệ chính nghĩa, cuối cùng phá vỡ âm mưu lật đổ giang hồ của thế lực tà ác.