Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Táo quân 2022: Trung Ruồi và Duy Nam làm Bắc Đẩu - Nam Tào?

Giải trí 15/01/2022 - 08:30

Hai diễn viên trẻ Trung Ruồi và Duy Nam được cho là sẽ thay thế nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long đóng vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 .

Các nghệ sĩ hiện đang miệt mài tập luyện cho chương trình Táo quân 2022. Được biết, chương trình dự kiến ghi hình không khán giả ngày 15/1.
Táo quân 2022: Trung Ruồi và Duy Nam làm Bắc Đẩu - Nam Tào? - ảnh 1 Hai nghệ sĩ Xuân Bắc (đảm trách vai Nam Tào) và Công Lý (vai Bắc Đẩu)
Những ngày qua, thông tin Táo quân 2022 sẽ vắng bóng hai nghệ sĩ Xuân Bắc (đảm trách vai Nam Tào) và Công Lý (vai Bắc Đẩu).
Theo một số nguồn tin, phía NSND Công Lý cho biết, có thể sẽ tham gia Táo quân nhưng không thể diễn vai dài hơi như các năm trước vì lý do sức khỏe. 
Theo Zing, NSƯT Xuân Bắc không tham gia Táo quân do không sắp xếp được công việc riêng. Tuy nhiên, nghệ sĩ và phía đơn vị sản xuất VFC chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.
Táo quân 2022: Trung Ruồi và Duy Nam làm Bắc Đẩu - Nam Tào? - ảnh 2 Duy Nam và Trung Ruồi được cho là sẽ đảm trách vai Nam Tào - Bắc Đẩu
Dựa trên hình ảnh hậu trường, khán giả dự đoán diễn viên Duy Nam và Trung Ruồi thay thế vị trí của Nam Tào - Bắc Đẩu. Bởi trong buổi tập, Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng) ngồi giữa, còn Duy Nam và Trung Ruồi đứng hai bên.
Táo quân 2022: Trung Ruồi và Duy Nam làm Bắc Đẩu - Nam Tào? - ảnh 3
Khán giả cũng đăng tải loạt hình ảnh của Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam trong tạo hình Nam Tào - Bắc Đẩu tại Táo quân 2019 và cho rằng, hai diễn viên trẻ đã được ê-kíp lên kế hoạch để trở thành Nam Tào - Bắc Đẩu thay thế Xuân Bắc - Công Lý từ cách đây 3 năm?
Táo quân 2022: Trung Ruồi và Duy Nam làm Bắc Đẩu - Nam Tào? - ảnh 4 Trung Ruồi bắt đầu tham gia chương trình Táo quân từ năm 2017