Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tát đối thủ, hậu vệ Hải Phòng nhận án phạt nặng

Thể thao 27/10/2020 - 15:39

Cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh của Hải Phòng nhận án phạt nặng sau khi tát đối thủ và phản ứng trọng tài ở trận đấu với Nam Định tại vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020.

Ở trận đấu giữa Nam Định với Hải Phòng tại vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020, Nguyễn Văn Hạnh sau khi nhận thẻ vàng thứ 2 đã nổi nóng đòi ăn thua đủ với trọng tài. Khi cầu thủ Nam Định vào can ngăn, cầu thủ này còn tát luôn cả đối thủ.

Tát đối thủ, hậu vệ Hải Phòng nhận án phạt nặng - ảnh 1

Nguyễn Văn Hạnh nhận án phạt nặng vì hành vi bạo lực ở trận đấu với Nam Định (Ảnh: Hai Tép).

Do đó, theo Quyết định số 367/QĐ-LĐBĐVN của Ban Kỷ luật LĐBĐVN, Nguyễn Văn Hạnh bị phạt 15 triệu, cấm thi đấu 02 trận kế tiếp tại các giải bóng đá do LĐBĐVN quản lý, tổ chức do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Phan Văn Hiếu (số 23) của CLB bóng đá Nam Định.

Cũng tại vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Nam Định 20 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả: Sử dụng các phương tiện cổ động không phù hợp, phản cảm; ném chai nước và xuống đường chạy trong SVĐ tại trận đấu giữa hai CLB bóng đá Nam Định và Hải Phòng ngày 25/10/2020 trên SVĐ Thiên Trường.

Tát đối thủ, hậu vệ Hải Phòng nhận án phạt nặng - ảnh 2

Hồng Duy xin cổ động viên HAGL tha thứ cho kẻ ném bóng vào mặt mình

VOV.VN - Nguyễn Phong Hồng Duy lên tiếng sau khi bị cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ bên phía Sài Gòn FC ném thẳng bóng vào mặt ở vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020.

Theo Quyết định số 368/QĐ-LĐBĐVN thì Trần Bửu Ngọc (số 1) của HAGL do có hành vi phản ứng trọng tài ở trận đấu với Sài Gòn FC nên bị phạt 5 triệu đồng và cấm thi đấu ở 2 trận kế tiếp. Trong khi đó, cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ (Sài Gòn FC) bị cấm thi đấu 2 trận vì ném bóng vào mặt của Nguyễn Phong Hồng Duy./.

Hoàng Yến/VOV.VN