Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

TEAM FLASH "khủng bố", bóp nghẹt MOCHA ZD như những đứa trẻ

Thể thao 19/04/2020 - 19:07

MZD vẫn chơi rất táo bạo trước tập thể đẳng cấp hơn hẳn là FL, nhưng chung cuộc thì những kẻ thách thức chỉ nhận được sự thảm bại mà thôi!

Nếu IGP đang cho thấy những sự thất vọng tột cùng, thì FL lại thể hiện một phong độ và đẳng cấp cực cao. IGP đã thất bại trước một MZD thăng hoa cùng lối chơi táo bạo song FL thì khác.

Trước những kẻ thách thức thích chơi theo phong cách tấn công đầy kịch tính, FL đã chơi rất chắc chắn nhưng cũng không hề tỏ ra lép về về độ quyết liệt. Các trận đấu đều diễn ra với tỷ số hạ gục cao và dĩ nhiên, đều nghiêng về FL, cùng lượng tiền vượt trội.

MZD tiếp tục có những phá phối hợp hay nhưng FL không hề kém ở khả năng đồng đội. Nhưng ở những kĩ năng cá nhân, FL tỏ ra hoàn toàn vượt trội đối thủ. Rất nhiều lần MZD quây bắt nhưng không thể hạ gục FL.

Nếu như tỷ số hạ gục đôi khi chưa chênh nhiều, thì số tiền farm được cho thấy rõ đẳng cấp giữa đôi bên. Ví dụ ở hiệp thứ 3, phút 18, tỷ số hạ gục cân bằng 8-8 nhưng FL lại hơn đối thủ gần 6000 tiền.

Gray bên phía MZD vẫn chơi tốt, dẫn dắt cả đội quần chiến đối thủ, nhưng những FL.Gấu, FL.ADC, FL.ELLY... lại chơi quá tốt để vùi dập đối phương.

Dù trận nào 2 bên cũng chơi kịch tính, nhưng tỷ số chung cuộc 3-0 cho thấy đẳng cấp của TEAM FLASH cao hơn MZD đến mức nào. Với 3 điểm có được, FL tiếp tục vững vàng ở ngôi vị đầu bảng còn MZD bị xuống cuối bảng, khi EVS mới thắng BOX cũng bằng tỷ số 3-0.