Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ten Hag cần làm gì để tiếp tục giúp MU hồi sinh?

Thể thao 23/09/2022 - 09:15

Sau 2 trận thua mở màn, Erik Ten Hag đã vực dậy MU với 5 chiến thắng ở 6 trận sau đó và Quỷ Đỏ hiện chỉ kém Arsenal đầu bảng 6 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Dù vậy vẫn còn nhiều vấn đề Ten Hag phải giải quyết ở MU.

Giúp Casemiro “vào guồng”
MU chi tới 70 triệu bảng để mua Casemiro nhưng đến lúc này tiền vệ vô địch cúp C1 năm lần mới đá chính 1 trận và chưa bắt nhịp được với các đồng đội mới.
Ten Hag và các cộng sự cần giúp Casemiro vào guồng nhanh chóng để tối ưu hóa các phẩm chất của cầu thủ này khi MU chuẩn bị bước vào lịch đấu dày đặc trước mắt và Ten Hag cần quay vòng nhân sự để đảm bảo các cầu thủ có thể lực dồi dào và duy trì được phong độ tốt.
Casemiro không mạnh về tốc độ nhưng có kinh nghiệm, đẳng cấp. Ten Hag phải làm sao phát huy được các phẩm chất thế mạnh của tiền vệ người Brazil thì hàng tiền vệ MU mới được hưởng lợi và khoản tiền 70 triệu bảng MU chi ra mới có ý nghĩa.
Ten Hag cần làm gì để tiếp tục giúp MU hồi sinh? - ảnh 1 HLV Erik Ten Hag vẫn còn nhiều việc phải làm để giúp MU hồi sinh
Giải quyết vấn đề băng đội trưởng
Maguire trước vẫn là đội trưởng MU nhưng không còn được đảm bảo đá chính và khó có thể giành lại vị trí trong đội hình xuất phát của MU trong dài hạn. Trong lúc Maguire vắng mặt thì Bruno Fernandes được chọn làm thủ quân và tỏ ra hoàn toàn xứng đáng với sự tín nhiệm của Ten Hag.
Xét về cả tài năng, đóng góp cho MU tới lúc này và phong độ thực tế hiện tại thì không có lí do gì mà Ten Hag lại không để Bruno đeo băng thủ quân MU lâu dài. Đến lúc ông cần quyết định thay đổi hẳn người đeo băng đội trưởng MU chứ không chỉ là tạm thời.
Làm cho Ronaldo cảm thấy mình quan trọng
Ronaldo mới rồi đã ghi bàn mở tỷ số cho MU trong chiến thắng 2-0 trước Sheriff Tiraspol ở Europa League, Ten Hag khẳng định Ronaldo vẫn nỗ lực hết sức để cống hiến cho MU.