Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Thái độ của Khả Như khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Du lịch 21/11/2023 - 21:02

Mối quan hệ giữa Khả Như và Puka tiếp tục nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Tối 20/11, tại đám cưới của Phương Lan - Phan Đạt, dân tình đã có dịp chứng kiến "màn đụng độ" của Puka và Khả Như giữa nghi vấn tình chị em đã rạn nứt, thậm chí Khả Như cũng không tham gia bất kì hôn lễ nào của Puka và Gin Tuấn Kiệt. 

Thái độ của Khả Như khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt - ảnh 1 Puka và Khả Như "đụng mặt" tại đám cưới của Phương Lan - Phan Đạt tối 20/11. 

Thái độ của Khả Như khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Cho đến mới đây, thông qua 1 đoạn video được "phóng viên" Lê Dương Bảo Lâm tác nghiệp ngay tại đám cưới của Phương Lan - Phan Đạt, thái độ của Khả Như tiếp tục trở thành đề tài được bàn tán. Cụ thể, vào tối 20/11, Lê Dương Bảo Lâm đã phát hành MV mới. Khi Khả Như đã đặt câu hỏi cho nam diễn viên: "Chi phí để thực hiện MV lần này là bao nhiêu?"

Lê Dương Bảo Lâm đã hài hước đáp: "MV này đầu tư khoảng 5 triệu tiền xe từ TP.HCM về Đồng Tháp thôi. Tất cả mọi bối cảnh đều "ăn ké" đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt, chiếc phà cũng là của hai người đó luôn. Tiền để 200 celeb (người nổi tiếng - PV) xuất hiện trong MV là cũng trong đó luôn. Nói chung, MV này chỉ đầu tư khoảng 5 triệu thôi"

Thái độ của Khả Như khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt - ảnh 2Khả Như lộ nụ cười gượng gạo khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Khi nghe Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt, Khả Như có phần hơi "sượng" nhưng nhanh chóng cười rạng rỡ, vui vẻ "pha trò" cùng đồng nghiệp. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng soi ra, tại đám cưới, Khả Như được sắp xếp ngồi kế Huỳnh Phương - nhân vật đang được đồn đoán là bạn trai của nữ diễn viên. Thế nhưng, cho đến hiện tại, cả Khả Như và Huỳnh Phương chưa lên tiếng làm rõ mối quan hệ khiến nhiều người không khỏi tò mò. 

Thái độ của Khả Như khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt - ảnh 3Khả Như ngồi kế "bạn trai tin đồn" Huỳnh Phương. Dù ở khoảng cách gần, thế nhưng Puka và Khả Như không tương tác với nhau. 

Puka "đụng mặt" Khả Như giữa tin đồn nghỉ chơi, bà xã Gin Tuấn Kiệt từng ẩn ý "mất đi tình bạn" trong năm 2023? 

Trong lần gặp gỡ giữa tin đồn nghỉ chơi, dù tỏ ra vô cùng thân thiết và thoải mái trò chuyện, thế nhưng nhiều người cho rằng mối quan hệ của Khả Như và Puka đã không còn như trước khi cả hai có phần dè dặt. 

Tháng 3/2023, Puka từng có chia sẻ gây chú ý khi tiết lộ mọi thứ đều ổn, trừ tình bạn. Thế nên, nhiều người đồn đoán rằng, "tình bạn" mà Puka đang nhắc đến có thể là mối quan hệ với Khả Như. Được biết, cả hai vô cùng thân thiết từ thưở mới vào nghề. Thế nên, ở hiện tại mối quan hệ của Khả Như và Puka và nghi vấn nghỉ chơi khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. 

Thái độ của Khả Như khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt - ảnh 4 Puka - Gin Tuấn Kiệt diện đồ "ton sur ton", "tay trong tay" tại đám cưới Phương Lan và Phan Đạt.  Thái độ của Khả Như khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc đến đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt - ảnh 5 Trong khi đó, Khả Như diện trang phục màu đen sang trọng và thanh lịch, "lẻ bóng" giữa tin đồn hẹn hò Huỳnh Phương (tình cũ Sỹ Thanh). 

Xem thêm clip: VICTOR VŨ: "Không Cần Xuất Chúng Chỉ Mong Con Là Người Tử Tế" | SAO TALK