Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thái giám trong ''Khang Hy vi hành'' thu nhập 350 tỷ đồng nhờ nuôi gà

Giải trí 29/04/2020 - 22:28

Sau khi rút lui khỏi showbiz, "thái giám" Triệu Lương khởi nghiệp nuôi gà tại vùng núi Tứ Xuyên và trở nên giàu có.

Ngày 28/4, Sohu đưa tin về cuộc sống của nam diễn viên Triệu Lương sau nhiều năm sống ẩn dật. Anh từng được công chúng yêu mến với vai thái giám Tam Đức Tử trong bộ phim đình đám Khang Hy vi hành cùng Trương Quốc Lập. Tuy nhiên, sau thành công của tác phẩm, Triệu Lương bất ngờ đưa ra quyết định tạm dừng hoạt động thời gian khi chỉ mới 29 tuổi.

Thái giám trong ''Khang Hy vi hành'' thu nhập 350 tỷ đồng nhờ nuôi gà - ảnh 1

Thái giám trong ''Khang Hy vi hành'' thu nhập 350 tỷ đồng nhờ nuôi gà - ảnh 2

Triệu Lương đảm nhận vai thái giám Tam Đức Tử (trái) trong Khang Hy vi hành cùng Trương Quốc Lập.

Mới đây, tờ Suhu tiết lộ Triệu Lương đã lui về ở ẩn khi mới 29 tuổi và đang sở hữu một cơ ngơi không hề nhỏ tại vùng núi Tứ Xuyên. Theo đó, Triệu Lương từ lâu đã nuôi mộng làm nông dân cung cấp thực phẩm cho mọi người. Nam diễn viên muốn tự tay mình chăm nuôi ra những con gà sạch để cung cấp cho mọi người.

Vì vậy, dù sự nghiệp đang lên nhưng anh sẵn sàng từ bỏ làng giải trí khi còn rất trẻ để đi tìm lý tưởng riêng. Sau khi gom tiền và thầu được hơn 1.000 mẫu đất tại Tứ Xuyên, Triệu Lương bắt tay xây dựng nông trại nuôi gà. Những ngày đầu gặp khó khăn trong tiền vốn và thuê người làm, Triệu Lương phải tự xây chuồng trại, từ chăm nuôi đàn gà hàng trăm con. Nam diễn viên chia sẻ có giai đoạn vì đi lên đi xuống đồi núi quá nhiều mà anh bị chấn thương đầu gối, đi lại khập khiễng.

Thái giám trong ''Khang Hy vi hành'' thu nhập 350 tỷ đồng nhờ nuôi gà - ảnh 3

Gà tại nông trại của Triệu Lương trở nên nổi tiếng, mang lại thu nhập cao cho nam diễn viên.

Nhờ nhu cầu của thị trường, cùng với danh tiếng trong giới giải trí, công việc làm ăn của Triệu Lương thuận lợi, giúp anh có cuộc sống sung túc. Hiện tại, Triệu Lương đã 51 tuổi và thu nhập hơn 15 triệu USD (~ hơn 350 tỷ đồng) mỗi năm từ việc nuôi gà.

"Tôi nghĩ rằng sức khỏe là quan trọng, nhưng muốn được mạnh khỏe thì thực phẩm nạp vào cơ thể hàng ngày phải sạch. Do đó, tôi quyết định nuôi gà. Nhiều năm qua, gia đình của chúng tôi đã sống ở trang trại. Bọn trẻ được trải nghiệm cuộc sống điền viên dân dã, bình lặng. Người ta hoạt động trong showbiz là để kiếm tiền nuôi gia đình, còn tôi thì hoàn toàn trái ngược, kiếm tiền để nuôi đàn gà", nam diễn viên chia sẻ. Và tất nhiên, với danh tiếng trong giới, những con gà của trang trại nhà Triệu Lương được các ngôi sao vô cùng ưa chuộng. Triệu Lương không còn theo đuổi nghiệp diễn xuất. Anh chỉ thi thoảng nhận một số vai nhỏ để duy trì quan hệ với showbiz.

Ngọc Anh (Theo Công lý & xã hội)