Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thái Lan: 5 giáo viên bị phát hiện cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi suốt một năm

Thế giới 11/05/2020 - 13:35

5 giáo viên tại một trường công lập tại tỉnh Mukdahan, Thái Lan, đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục một nữ sinh 14 tuổi. Hai cựu học sinh cũng bị buộc tội vì tham gia quay phim những hành vi đồi trụy này.

Thái Lan: 5 giáo viên bị phát hiện cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi suốt một năm - ảnh 3

Thái Lan: 5 giáo viên bị phát hiện cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi suốt một năm - ảnh 4   Thái Lan: 5 giáo viên bị phát hiện cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi suốt một năm - ảnh 5   Thái Lan: 5 giáo viên bị phát hiện cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi suốt một năm - ảnh 6

Thái Lan: 5 giáo viên bị phát hiện cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi suốt một năm - ảnh 7

Khu phòng ở của giáo viên tại trường học ở tỉnh Mukdahan, một trong những nơi các giáo viên cưỡng hiếp nữ sinh 14 tuổi.

Theo Bangkok Post, vụ việc xảy ra từ hồi tháng 3 năm ngoái nhưng người bà của nạn nhân chỉ mới biết việc cháu mình bị xâm hại từ hồi đầu tháng này. Nạn nhân gửi đơn trình báo cảnh sát sau một thời gian dài im lặng.

7 người đàn ông bao gồm 5 giáo viên và 2 cựu học sinh của một trường công lập tại tỉnh Mukdahan bị truy tố vì hành vị tấn công tình dục nữ sinh 14 tuổi.

Các nghi phạm đều phủ nhận cáo buộc và nộp 200.000 baht để được tại ngoại. Các nghi phạm là giáo viên bị đình chỉ việc dạy học, chuyển sang các công việc văn phòng chờ kết quá điều tra của cảnh sát, Prasert Boonruang, quan chức Bộ Giáo dục Thái Lan, nói.

Advertisement

Theo sỹ quan cảnh sát Namchai Sriwiang, các nghi phạm đã nhiều lần cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi tại trường học, và quay video lại. Hành động này bắt đầu từ tháng 3.2019.

Vụ việc bắt đầu khi nạn nhân bị thầy giáo dạy toán dụ dỗ đến phòng giáo viên và sau đó nghi phạm có hành động tấn công tình dục.

Giáo viên này sau đó rủ 6 người đàn ông khác tham gia ở những địa điểm và thời gian khác nhau. Các vụ tấn công tình dục xảy ra ở một số nơi bao gồm phòng học tại trường và nhà của các nghi phạm.

Các giáo viên còn đe dọa sẽ cho cô bé học lại lớp nếu từ chối quan hệ tình dục. Cảnh sát Thái Lan cũng điều tra khả năng không chỉ thiếu nữ 14 tuổi là nạn nhân mà còn có một học sinh nữ khác học lớp 10.

Tư lệnh cảnh sát hoàng gia Thái lan Chakthip Chaijinda đã yêu cầu cấp dưới điều tra toàn diện và sớm có báo cáo về vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/thai-lan-5-giao-vien-...Nguồn: http://danviet.vn/thai-lan-5-giao-vien-bi-phat-hien-cuong-hiep-nu-sinh-14-tuoi-suot-mot-nam-50202011513147476.htm