Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng Phòng không Không quân phía Nam

Xã hội 11/05/2020 - 18:33

Trong hai ngày 10 và 11/5, Quân chủng Phòng không Không quân phối hợp với các đơn vị tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam đang thực hiện công tác huấn luyện sẵn sàn chiến đấu bảo vệ vững chắc vùng biển, bầu trời tổ quốc từ xa.

Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng Phòng không Không quân phía Nam - ảnh 1

Đoàn đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng Sư đoàn Phòng không 367.

Đoàn đã đến thăm và động viên các lực lượng của Quân chủng Phòng không – Không quân (PK-KQ) công tác chuẩn bị, thực hiện nhiệm vụ trong đăng cai tổ chức Hội nghị Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 17 tại Việt Nam.

Sự kiện góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh về Quân đội Nhân dân Việt Nam, Quân chủng PK-KQ đối với bạn bè quốc tế, nhằm xây dựng lòng tin, hiểu biết, tin cậy lẫn nhau và hợp tác chặt chẽ giữa lực lượng Không quân các nước trong khối ASEAN. Qua đó, nâng cao vị thế, uy tín và làm sâu sắc các hoạt động đối ngoại quốc phòng - quân sự của Quân đội ta trong năm Việt Nam giữ cương vị là Chủ tịch ASEAN...

Tại Sư đoàn Không quân 370 và Sư đoàn Phòng không 367, Quân chủng PK-KQ và đại diện các đơn vị tài trợ đã trao quà, động viên tin thần cán bộ chiến sĩ quân chủng. Đặc biệt trong đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid 19, các đơn vị thực hiện kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng quy định của cấp trên, đảm bảo vừa tham gia công tác phòng chống dịch bệnh vừa tham gia công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu nhưng sức khỏe luôn đảm bảo tốt.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng các phần quà cho đại diện các đơn vị Sư đoàn 370 và Sư đoàn phòng không 367, bao gồm các sản phẩm tăng cường và bảo vệ sức khỏe, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho các cán bộ chiến sĩ trong công tác huấn luyện phòng tránh dịch bệnh.

Trong suốt hơn 2 tháng qua, đội ngũ phi công Sư đoàn không quân 370 và cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Phòng không 367 đã tổ chức huấn luyện ngày đêm nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, vũ khí, có khả năng thực hành chiến đấu và hiệp đồng chiến đấu với các quân chủng, binh chủng, lực lượng có liên quan để bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc…

Ngoài Quân chủng PK-KQ, thời gian tới đoàn tiếp tục đến thăm và động viên các lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển và ngư dân đang ngày đêm bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc, với tổng số 10.000 phần quà, trị giá 1,5 tỷ đồng.

Thành Luân