Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan quay lưng trên toàn cầu: Thuyền Shinichi và Kaito Kid chìm

Tình yêu 14/04/2024 - 01:11

Dân tình quá sốc trước việc Shinichi và Kaito Kid là anh em ở Thám Tử Lừng Danh Conan.

Thám Tử Lừng Danh Conan là bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả. Ngoài những tập truyện ngắn, phim điện ảnh về bộ truyện này cũng rất được công chúng quan tâm. Mới đây, Conan Movie 27 đã chính thức được công chiếu tại Nhật Bản và hé lộ một bí mật vô cùng bất ngờ.

Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan quay lưng trên toàn cầu: Thuyền Shinichi và Kaito Kid chìm - ảnh 1 Conan Movie 27 được công chiếu tại Nhật Bản

*Nội dung bài viết có spoil nội dung phim Conan Movie 27.

Trong phần phim mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan được ra rạp, khán giả đã bất ngờ trước mối quan hệ gia đình của Conan. Theo đó, ông Yusaku Kudo – cha của Shinichi/Conan đã tâm sự với vợ về tuổi thơ của mình. Ông cho biết bố mẹ đã sớm ly hôn, ông theo mẹ còn bố dẫn theo người anh trai tên Toichi Kuroba ra ngoài sống. Đặc biệt, anh trai của Yusaku hiện tại vẫn đang còn sống.

Theo như câu chuyện được ông Yusaku Kudo tiết lộ, ông chính là anh em ruột của Kaito Kid đời đầu (Toichi Kuroba). Như vậy Kaito Kid hiện tại và Shinichi/Conan chính là anh em họ chung dòng máu. Đến đây cũng đã phần nào lý giải nguyên nhân tại sao hai nhân vật này lại có ngoại hình giống nhau đến như vậy.

Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan quay lưng trên toàn cầu: Thuyền Shinichi và Kaito Kid chìm - ảnh 2 Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan quay lưng trên toàn cầu: Thuyền Shinichi và Kaito Kid chìm - ảnh 3 Conan và Kid là anh em họ

Tuy nhiên, màn “bẻ lái” cực gắt này lại khiến nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng. Được biết tác giả của Thám Tử Lừng Danh Conan là Gosho Aoyama cũng đã tham gia vào quá trình xây dựng nội dung cho Conan Movie 27, như vậy ông đã thêm tình tiết mới này vào. Nhiều fan cho rằng hành động này của tác giả như “đánh chìm thuyền” Shinichi – Kid mà nhiều người đang chèo.

Hiện tại, tình tiết mới về mối quan hệ của Kaito Kid và Shinichi ở Conan Movie 27 đang gây tranh cãi trên toàn cầu.