Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tháng cô hồn là cơ hội tuyệt vời cho các chàng trai FA tỏ tình

Thư giãn 18/08/2022 - 06:28

Tháng cô hồn khiến nhiều người sợ hãi nhưng lại là cơ hội cho các thanh niên FA lâu năm tỏ tình vì lỡ có thất bại còn có cái để đổ thừa

Tháng cô hồn là cơ hội tuyệt vời cho các chàng trai FA tỏ tình - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Honda Vision giảm giá kịch sàn, nhiều đại lý "cháy hàng"

Cách đây hai tháng, mẫu xe tay ga "quốc dân" bất ngờ khan hàng khiến giá bán bị đội lên gần 60 triệu đồng/chiếc, gần bằng giá bán những mẫu tay ga cao cấp và chênh lệch tới hơn 20 triệu đồng so với giá đề xuất của Honda Việt Nam.

Tuy nhiên, từ đầu tháng 8.2022, mẫu xe này quay đầu giảm mạnh, gần 10 triệu đồng mỗi xe, đúng vào thời điểm tháng 7 âm lịch - còn gọi là tháng ngâu hay "tháng cô hồn".

Một nhân viên tại đại lý Honda Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, giá bán hiện tại của Honda Vision tuỳ thuộc vào các phiên bản. Theo đó, bản tiêu chuẩn khóa cơ cắm chìa có giá là 39 triệu đồng, bản cao cấp khóa điều khiển có giá 40 triệu đồng, mẫu đặc biệt có điều khiển sơn nhám có giá 41,5 triệu đồng, bản cá tính có giá 45,5 triệu đồng.

Tháng cô hồn là cơ hội tuyệt vời cho các chàng trai FA tỏ tình - ảnh 2
Dù được giảm giá nhưng xe Vision vẫn còn cao hơn giá đề xuất cả chục triệu đồng. Ảnh: N.H

ADVERTISEMENT

"So với mức giá cũ từ 47 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn thì đây là mức giá hợp lý cho một mẫu xe tay ga tiêu hao nhiên liệu ít", nhân viên bán hàng cho biết, đồng thời lý giải nguyên nhân giảm giá xe là bởi nguồn hàng cung cấp của các đại lý phân phối tăng lên, để kích cầu sản phẩm nên các đại lý bán hàng cũng hạ giá.

Mặc dù giá xe Vision đã "dễ thở" hơn, tuy nhiên, theo khảo sát của Lao Động, nhiều đại lý Honda ở Hà Nội không có đủ các phiên bản để bán cho khách hàng.

Nhiều khách hàng muốn tìm mua phiên bản thấp như bản tiêu chuẩn, nhưng một số đại lý Honda ở đường Nguyễn Khánh Toàn, Xuân Thuỷ hiện đã hết hàng, chỉ còn một số phiên bản cao cấp.

Ngoài Honda Vision, những tháng trước, mẫu xe SH 350i của Honda Việt Nam cũng bị đội giá lên tới 152-167 triệu đồng/chiếc, tùy phiên bản - tức cao hơn giá đề xuất từ 3-16 triệu đồng. Tuy nhiên, gần đây, giá mẫu xe cao cấp này bất ngờ quay đầu giảm mạnh, thậm chí rơi về dưới mức giá đề xuất vì ế khách.

Theo đó, SH 350i bản cao cấp đang được các đại lý bán ra 146 triệu đồng, so với giá đề xuất là 149 triệu đồng, tức thấp hơn khoảng 3 triệu đồng; bản đặc biệt 149,5 triệu đồng (giá đề xuất 150 triệu đồng, thấp hơn 500.000 đồng); bản thể thao 156,5 triệu đồng (giá đề xuất 150,5 triệu đồng, thấp hơn 6 triệu đồng).

Thông tin từ các đại lý Honda cho biết, sở dĩ giá SH 350i bán dưới giá đề xuất là do nguồn cung của mẫu xe này đã dồi dào trở lại, trong khi thời điểm này rơi vào "Tháng cô hồn" nên ít khách mua những mẫu có giá trị cao.

Mitsubishi ưu đãi ‘khủng’ cho khách hàng mua xe trong tháng Cô hồn Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8/2022 dành cho khách hàng mua xe Mitsubishi. Cụ thể, khách hàng mua xe Mitsubishi Attrage sẽ nhận được camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng đối với phiên bản MT (Euro...

Chia sẻ