Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Thánh nữ” tennis đẹp hơn Sharapova, khoe ảnh bikini gây xôn xao

Thể thao 11/05/2020 - 13:04

(Tin thể thao) Nữ tay vợt 18 tuổi người Anh vẫn vô tư đi chơi khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành ở nước này.

Scarlett Hutchinson tay vợt mới 18 tuổi người Anh được khán giả đặc biệt chú ý, bởi cô nàng sở hữu vẻ đẹp được đánh giá quyến rũ hơn cả hai "đàn chị" nổi tiếng về nhan sắc là Anna Kournikova và Maria Sharapova.

Sở hữu chiều cao vượt trội 1m85, Hutchinson được kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi sao tennis nổi tiếng cả về nhan sắc lẫn tài năng trong tương lai. 

Hutchinson (trái) được nhận định là đẹp hơn Sharapova (phải)

Mới nổi lên từ năm 2019, hiện tại Hutchinson đã có gần 30 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân Instagram, tên tuổi của cô ngày càng được nhiều người biết tới. Trong thời gian gần đây, Hutchinson khiến nhiều người bàn luận xôn xao khi cô không ở trong nhà chống dịch Covid-19 mà thường xuyên ra ngoài dạo chơi, chụp ảnh. 

Advertisement

"Thôi nào người đẹp, hãy chịu khó ở nhà, chúng ta cần thêm thời gian để thoải mái ra ngoài", một người bình luận trên Instagram của tay vợt. "Hãy ở nhà tập luyện, lúc này không phải thời gian để chúng ta vui chơi, giải trí", một người khác nhắc nhở tay vợt 18 tuổi. 

Tay vợt 18 tuổi người Anh mới thi đấu chuyên nghiệp được 1 năm

Dịch bệnh đang hoành hành ở nước Anh nhưng tay vợt không tỏ ra sợ hãi

Tay vợt 18 tuổi vô tư khoe ảnh mặc bikini đi tắm biển vào tuần trước

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34thanh-nu-t...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34thanh-nu-tennis-dep-hon-sharapova-khoe-anh-bikini-gay-xon-xao-c9a764414.html