Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Thanh Sơn và Khả Ngân thả thính nhau cực mượt, ngày về chung nhà không còn xa?

Giải trí 21/11/2023 - 19:25

Động thái mới của Thanh Sơn và Khả Ngân lại khiến cư dân mạng đứng ngồi không yêu vì quá ''tình''.

Sau cơ duyên làm việc chung lần đầu trong bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân và Thanh Sơn đã trở thành một cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" rầm rộ. Cho đến khi bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình ra mắt, trong đó có sự kết hợp của Khả Ngân với Thanh Sơn, cả hai một lần nữa đã được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình bởi những màn kết hợp ăn ý muốn "lụi tim".

Thanh Sơn và Khả Ngân thả thính nhau cực mượt, ngày về chung nhà không còn xa? - ảnh 1

Phim hết, tưởng như chuyện giữa hai người không còn gì để bàn luận nhưng Thanh Sơn mới đây đã đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân và thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, trong chuyến hành trình ra biển đánh bắt cá, nam diễn viên đã gây sốt với ngoại hình vô cùng điển trai và bảnh bao. Qua đó, anh cũng nhận được nhiều lời khen từ mọi người và khiến hội chị em không khỏi thích thú. 

Thanh Sơn và Khả Ngân thả thính nhau cực mượt, ngày về chung nhà không còn xa? - ảnh 2 Thanh Sơn và Khả Ngân thả thính nhau cực mượt, ngày về chung nhà không còn xa? - ảnh 3

Ngay bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng liên tục réo tên Khả Ngân và đặt ra nghi vấn cho rằng cô nàng chính là người đã chụp cho nam diễn viên điển trai những tấm ảnh này. Đặc biệt, netizen cũng đã soi ra chi tiết đặc biệt. Cụ thể, trong loạt ảnh của Khả Ngân, cô cũng đính kèm chia sẻ: "Em nói em yêu anh có thể đưa em đi chơi tối nay được không?". Ngay lập tức, Thanh Sơn cũng có dòng trạng thái rất liên quan: "Em có muốn ngày nào đó mình ra khơi". Qua đó, nhiều người cho rằng cặp đôi này đang ẩn ý nhắc đến nhau và Thanh Sơn cũng đang trả lời câu hỏi từ đối phương.

Thanh Sơn và Khả Ngân thả thính nhau cực mượt, ngày về chung nhà không còn xa? - ảnh 4

Trước đó, Thanh Sơn và Khả Ngân đã đóng cặp với nhau trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày và luôn bị khán giả nghi ngờ là "phim giả tình thật" vì những khoảnh khắc ngọt ngào. Khả Ngân và Thanh Sơn cũng nhiều lần bị netizen soi có cử chỉ thân mật, dùng đồ đôi hay du lịch cùng nhau. Tuy nhiên cả hai vẫn luôn giữ im lặng trước những tin đồn liên quan tới mối quan hệ của họ.