Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thất nghiệp vì Covid-19, nhiều tiếp viên hàng không New Zealand chuyển nghề múa thoát y

Đời sống 11/05/2020 - 15:23

Khi nhiều hãng hàng không phải cho nhân sự nghỉ việc vì ảnh hưởng kinh tế từ dịch Covid-19, tiếp viên bắt buộc phải tìm hướng đi mới để duy trì đảm bảo thu nhập.

Theo The New Zealand Herald đưa tin, tiếp viên của hàng không New Zealand Airlines đã ồ ạt chuyển nghề sang lĩnh vực múa thoát y.

Chủ của câu lạc bộ thoát y phụ nữ Calendar Girls ở Auckland chia sẻ, số lượng hồ sơ xin việc của các cựu tiếp viên hàng không dường như áp đảo, ngày một nhiều lên. Mỗi ngày trôi qua theo ước tính, câu lạc bộ này nhận về khoảng 10 - 15 hồ sơ. Tất cả hồ sơ của cựu tiếp viên hàng không chiếm hơn 50%.

Thất nghiệp vì Covid-19, nhiều tiếp viên hàng không New Zealand chuyển nghề múa thoát y - ảnh 1

Chủ yếu các tiếp viên hàng không này đã thấy thông tin tuyển dụng trên mạng và thấy bản thân thực sự phù hợp với nghề. Một cựu tiếp viên cho hay "Lúc này có rất nhiều tiếp viên, phi công và nhân viên mặt đất lâm vào cùng hoàn cảnh với tôi, và sẽ phải cố gắng thử sức trong các ngành nghề khác để đảm bảo cuộc sống."

Trang tin cũng cho biết, cựu tiếp viên chia sẻ ở trên từng sở hữu kinh nghiệm lớn trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh khách sạn, ngân hàng. Do đó cô ấy tự tin mình sẽ làm tốt công việc nữ công thoát y.

Thất nghiệp vì Covid-19, nhiều tiếp viên hàng không New Zealand chuyển nghề múa thoát y - ảnh 2

Trước đó, hôm 22/4, vì ảnh hưởng của Covid-19 nên Virgin Australia của tỷ phú Richard Branson trở thành hãng hàng không đầu tiên tại khu vực châu Á suy sụp trầm trọng. Hơn 80% trong 10.000 nhân viên hãng này đã bị cho nghỉ việc. Theo tờ South China Morning Post, Virgin Australia có trụ sở tại Brisbane cho biết mạng lưới dịch vụ Deloitte sẽ tiếp quản hãng bay này.

Phía Deloitte sẽ tìm các nhà đầu tư mới để tiếp vốn cho Virgin Australia duy trì hoạt động hoặc tìm người mua lại hãng hàng không giá rẻ này. Hãng sẽ tiếp tục vận hành các chuyến bay chở nhân viên y tế, hàng hóa và đưa người Australia từ nước ngoài hồi hương.

Đại diện Deloitte thông báo "Chúng tôi đã bắt đầu tìm nhà đầu tư và vài bên đã bày tỏ sự quan tâm". Trước Virgin Australia, FlyBe - hãng hàng không nội địa lớn nhất Vương quốc Anh cũng sụp đổ trong dịch Covid-19.

Thất nghiệp vì Covid-19, nhiều tiếp viên hàng không New Zealand chuyển nghề múa thoát y - ảnh 3

Theo The New Zealand Herald