Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thấy ánh sáng lạ trong điều hòa, cô gái mở ra kiểm tra, thứ bên trong khiến cô phải gọi báo cảnh sát ngay

Thế giới 11/06/2021 - 07:20

Saostar - Đang nằm trên giường, cô gái thấy ánh sáng yếu le lói trong điều hòa tại phòng ngủ. Nghi có thứ gì đó bên trong nên chị đã mở điều hòa ra kiểm tra.

Vào khoảng 22h tối 20/5, Sở cảnh sát Hoa Tân thuộc quận Thanh Phố, Thượng Hải, Trung Quốc, nhận được tin trình báo của chị Đổng. Chị nói rằng, chị đang nằm trên giường thì thấy ánh sáng yếu le lói trong điều hòa tại phòng ngủ.

Thấy ánh sáng lạ trong điều hòa, cô gái mở ra kiểm tra, thứ bên trong khiến cô phải gọi báo cảnh sát ngay - ảnh 1 Đang nằm trên giường, chị Đổng bỗng thấy có ánh sáng phát ra bên trong điều hòa. 

Nghi ngờ bên trong đó có thứ gì lạ nên chị đã mở điều hòa ra kiểm tra. Không ngờ rằng, thứ phát ra ánh sáng là một chiếc camera mini. Lo sợ một số hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị đăng tải lên mạng xã hội gây ảnh hưởng tới danh dự và tính mạng nên chị đã trình báo cảnh sát. 

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, cảnh sát nhanh chóng điều tra vụ việc. Sau khi lần theo manh mối, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm họ Duẫn, bạn trai cũ của chị Đổng, vào trưa 23/5 gần một công viên. 

Thấy ánh sáng lạ trong điều hòa, cô gái mở ra kiểm tra, thứ bên trong khiến cô phải gọi báo cảnh sát ngay - ảnh 2 Camera mini mà Duẫn đã lắp trong điều hòa nhà bạn gái cũ. 

Tại đồn cảnh sát, Duẫn đã thừa nhận chính anh ta là người lắp đặt camera trong phòng chị Đổng. Duẫn khai rằng, vào cuối tháng 4/2020, do hắn bị chị Đổng “đá” nên hắn nghi ngờ chị đã tìm được tình yêu mới. 

Sau khi chia tay, Duẫn cảm thấy căm phẫn tột độ. Vì muốn tìm ra bằng chứng bạn gái cũ có người yêu mới, anh ta đã mua một chiếc máy camera mini. Nhân lúc bạn gái cũ không có ở nhà, hắn ta liền dùng chìa khóa dự phòng để lẻn vào phòng chị Đổng, lắp camera quay lén, theo dõi đời tư của chị. 

Thấy ánh sáng lạ trong điều hòa, cô gái mở ra kiểm tra, thứ bên trong khiến cô phải gọi báo cảnh sát ngay - ảnh 3 Duẫn tại đồn cảnh sát. 

Hiện Duẫn đã bị cảnh sát tạm giữ theo quy định của pháp luật vì tội xâm phạm quyền riêng tư của bạn gái cũ.