Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Thầy Ngạn" Trần Nghĩa tung loạt ảnh khoe góc nghiêng thần thánh

Văn hoá 20/04/2020 - 00:45

Kể từ khi tung teaser cho đến khi

Sau thành công vang dội của "Mắt biếc", mới đây nhất "thầy Ngạn" Trần Nghĩa vừa khiến hội chị em "gục ngã" đứng ngồi không yên khu tung loạt ảnh khoe vẻ điển trai, phong trần và đặc biệt là góc nghiêng không chê vào đâu được.

Trần Nghĩa tung loạt ảnh khoe góc nghiêng cực phẩm chẳng kém cạnh ai.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ về "thầy Ngạn", Trần Nghĩa cho biết: "Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nghĩa, ban đầu áp lực vì không biết khán giả sẽ đón nhận bộ phim này như thế nào. Nhưng cho tới hôm nay, mọi áp lực đó với Nghĩa đã được xua tan hết bởi sự ủng hộ của mọi người. Là diễn viên, ai mà không hạnh phúc, không vui sướng khi bộ phim mình góp mặt thành công. Tin rằng, không chỉ Nghĩa mà các bạn diễn viên khác cũng đang vui mừng như vậy".Trần Nghĩa không giấu được niềm vui sướng khi bộ phim điện ảnh đầu tiên tham gia diễn xuất đã đạt hơn 100 tỷ đồng.

Đảm nhận vai nam chính của "Mắt biếc" - nam diễn viên trẻ Trần Nghĩa dù là gương mặt xa lạ với những bộ phim chiếu rạp nhưng với khán giả màn ảnh nhỏ thì anh chàng này lại vô cùng thân quen. Theo đó, "Ngạn" từng xuất hiện trong nhiều MV của các nghệ sĩ như "Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau", "Đừng yêu nữa em mệt rồi". Bên cạnh ngoại hình cao lớn với body 6 múi, nam diễn viên trẻ được yêu mến nhờ gương mặt cuốn hút và nét diễn đượm buồn thông qua đôi mắt.

Vừa điển trai, lại vừa tài năng, Trần Nghĩa được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện trong thời gian tới.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/thay-ngan-t... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-ngan-tran-nghia-tung-loat-anh-khoe-goc-nghieng-than-thanh-d248635.html
Theo La La/Khỏe & Đẹp