Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Thầy phong thủy dặn, điều hòa ở nhà không được đặt như thế này, lại gặp xui xẻo

Nhà đất 14/05/2022 - 11:25

Nói về phong thủy, nhiều gia đình cho rằng lắp điều hòa thì chỗ nào cũng được, không cần phải dựa vào thuật mê tín, bói toán. Song, nếu suy nghĩ sâu xa về vấn đề này thì bạn sẽ có những cái nhìn hoàn toàn khác.

Không để gió thổi điều hòa trên giường lớn trong phòng ngủ

Thầy phong thủy dặn, điều hòa ở nhà không được đặt như thế này, lại gặp xui xẻo - ảnh 1

Ngày nay, điều kiện sống tốt hơn, hầu như gia đình nào cũng có điều hòa, đặc biệt là vào mùa hè thì việc thư giãn, nằm nghỉ ngơi trong phòng ngủ là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn. Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh, sạch sẽ và phong thủy cũng rất quan trọng.

Theo các chuyên gia về phong thủy, điều hòa chúng ta lắp không nên để gió thổi trực diện vào giường ngủ, khiến hơi gió lạnh thổi trực tiếp vào người, điều này không tốt cho sức khỏe, lâu ngày dễ ốm đau.

Sức khỏe và tài vận luôn gắn liền với nhau, vì vậy khi sức khỏe không đảm bảo thì tài lộc cũng sẽ bị thất thoát.

Không để điều hòa trên đồ gỗ

Thầy phong thủy dặn, điều hòa ở nhà không được đặt như thế này, lại gặp xui xẻo - ảnh 2

Chúng tôi tin rằng ai cũng biết rằng gỗ sợ nước, tuy nhiên việc thổi hơi lạnh từ điều hòa vào đồ gỗ cũng khiến gỗ dễ bị ẩm ướt. Ngoài ra, ai cũng biết rằng điều hòa sẽ dễ bị rỉ nước,

Mình tin ai cũng biết gỗ sợ nước nhất, không thổi điều hòa vào đồ gỗ sẽ dễ sinh ẩm, thổi đồ gỗ dưới điều hòa ở nhà thì ai cũng biết rằng điều hòa sẽ bị rỉ nước, nước rơi xuống đồ gỗ khiến những vật tư này dễ bị ẩm mốc, mục nát.

Điều hòa không được đối diện với bếp

Thầy phong thủy dặn, điều hòa ở nhà không được đặt như thế này, lại gặp xui xẻo - ảnh 3

Nấu nướng vào mùa hè nóng nực khiến ai cũng mệt mỏi và nhiều người đã cải thiện điều này bằng cách lắp một chiếc điều hòa trong phòng bếp.

Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng không nên để điều hòa thổi thẳng vào bếp, làm như vậy sẽ dễ thổi tắt ngọn lửa khi nấu nướng, rất dễ gây ra tai nạn như hỏa hoạn, khiến linh khí phong thủy của ngôi nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng, hao tài tốn của.

Không hướng điều hòa vào cây xanh

Thầy phong thủy dặn, điều hòa ở nhà không được đặt như thế này, lại gặp xui xẻo - ảnh 4

Cây xanh trồng trong nhà giúp thanh lọc không khí và giúp không gian trong phòng thêm sinh động. Tuy nhiên chúng ta cũng hiểu rằng cây xanh không thể tách rời khỏi ánh sáng mặt trời, nước, đặc biệt các vấn đề về nhiệt độ, độ ẩm để quang hợp.

Nếu để điều hòa thổi gió vào cây xanh sẽ khiến cây dễ bị thiếu oxy, ảnh hưởng tới độ ẩm, khiến cây xanh bị thối rữa, dễ phát sinh vi khuẩn, ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!