Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Thay vì swag chất ngầu, Jennie hóa tiểu thư thập niên 70 trong concert Black Pink

Giải trí 26/07/2018 - 17:10

Sân khấu solo của Jennie tại concert Black Pink khiến fan vô cùng bất ngờ.

Hôm 24/7 vừa qua, Black Pink đã tổ chức thành công đêm diễn đầu tiên trong tour diễn tại Nhật. Bên cạnh những màn trình diễn chung của cả nhóm với các hit "gây bão" từ ngày debut cho đến bây giờ như "BOOMBAYAH", "Whistle", "Playing With Fire" tới những ca khúc gần đây nhất như "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young", các thành viên Black Pink còn có sân khấu solo, giúp các cô gái thể hiện tài năng tiềm ẩn chưa được "khai thác" hết khi hoạt động chung.

no image
no image

Trong số 4 màn trình diễn solo, sân khấu cover "Can’t Take My Eyes Off You" của Jennie là đem lại nhiều bất ngờ. Bởi lẽ ai cũng biết rằng thế mạnh của cô nàng là rap và những tưởng Jennie sẽ đem đến một màn rap đầy swag và chất ngầu. Thế nhưng, nữ rapper của Black Pink lại hóa thân thành một thiếu nữ cổ điển đầy dịu dàng, khoe giọng ngọt lịm trong ca khúc huyền thoại "Can’t Take My Eyes Off You".

"Can’t Take My Eyes Off You" – Black Pink

Trong nhóm, dù Jennie chỉ đóng vai trò hát thứ nhưng giọng hát của cô vẫn được đánh giá cao bởi người hâm mộ, đặc biệt là qua màn trình diễn này. Sức hút trong chất giọng của Jennie còn được chứng minh qua gần 320 nghìn lượt xem trên Youtube dù đoạn fancam được đăng tải chưa đầy một ngày.

Bên cạnh đó, Jennie còn được khen ngợi bởi sự liều lĩnh và dám thử thách bản thân với những điều mới lạ, thay vì chỉ tập trung thể hiện những gì mà mình giỏi nhất. Và cũng nhờ đó mà Kpop fan mới được nhìn thấy một "tiểu thư" Jennie đầy dịu dàng và nữ tính trong concert Black Pink.

no image
no image
no image

Jennie nữ tính trong sân khấu solo "Can’t Take My Eyes Off You" tại concert Black Pink.

Nguồn tham khảo: YT