Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

“The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá

Thời trang 08/12/2022 - 13:26

Vừa qua, đêm tiệc đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện độc quyền của tạp chí Đẹp “The A+ Night”, mang tên “The Men We Love” đã diễn ra thành công tốt đẹp và hoàn thành đúng sứ mệnh khi tạo nên những khoảnh khắc khó quên của những quý ông mà Đẹp đặc biệt ngưỡng mộ và yêu mến. Đêm tiệc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ danh tiếng cũng như những nhân vật nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau.

“The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 1 Diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh dễ dàng chiếm trọn spotlight của sự kiện khi diện thiết kế đầm đen dáng ôm vô cùng thanh lịch. Phần trên của trang phục được biến tấu với dáng sơ mi và voan xuyên thấu, đem đến cho người đẹp khí chất và phong thái của một người phụ nữ thành đạt. “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 2 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm xuất hiện nổi bật trong thiết kế đầm xanh cô ban ôm sát, giúp người đẹp khoe trọn đường cong nóng bỏng. “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 3 Lịch lãm và nổi bật trong bộ lễ phục đen-trắng, đạo diễn Việt Tú dễ dàng biến mình thành tâm điểm của mọi bức ảnh chụp chung vào đêm tiệc. “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 4 Nam ca sĩ đa tài Hà Lê đem đến đêm tiệc hình ảnh quý ông lịch lãm nhưng vẫn rất “nghệ”, khác hẳn vẻ “ngổ ngáo” phóng khoáng thường ngày. “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 5 Nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Rob trẻ trung, lãng tử đậm chất cổ điển khi diện lễ phục đen truyền thống. “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 6 Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng, đêm tiệc còn có sự tham gia của Giám đốc Sáng tạo Henri Hubert – người đã có hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang tại nhiều quốc gia. Anh đem đến đêm tiệc hình ảnh quý ông thời thượng và cực kỳ ấn tượng trong bộ suit xanh cô ban kết hợp với giày thể thao màu trắng. “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 7 Quý ông từng xuất hiện trong danh sách “Forbes Vietnam Under 30” – đầu bếp Hoàng Tùng cũng là một trong những “Men We Love” được ưu ái tại sự kiện. “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 8 Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các doanh nhân, chuyên gia kinh tế như Chủ tịch Lê Quốc Vinh, Giáo sư Trần Ngọc Anh, ông Mike Nguyễn,… “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 9 Các quý ông đã có những khoảnh khắc khó quên tại sự kiện. “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 10 Đại diện Royal Salute đã đồng hành Đẹp tại sự kiện “The A+ Night: The Men We Love” “The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 11 “The A+ Night: The Men We Love” là sự kiện độc quyền được tổ chức bởi tạp chí Đẹp.

 

THE A+ NIGHT: MEN WE LOVE
“The A+ Night”: Đêm tiệc của những “ngôi sao” sáng giá - ảnh 12
Chân thành cảm ơn thương hiệu Royal Salute, thương hiệu XOR đã đồng hành cùng Tạp chí Đẹp.
Chân thành cảm ơn khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô, Regent Phú Quốc, thương hiệu Otterbox, và Shiseido đã tài trợ quà tặng cho sự kiện.