Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

“Thế giới đồ chơi” LeGo, Thomas giảm sâu đến 50%++ trong ngày 23.05, duy nhất tại Shopee

Kinh tế 23/05/2020 - 08:17

Hàng loạt deal đồ chơi đến từ các thương hiệu Lego, Thomas, Tinistore,... đang có giá giảm độc quyền đến 50%++ tại chương trình “Ngày Hội Thiếu Nhi, Quà Mê Ly” trên trang TMĐT Shopee, cơ hội mua quà xịn với giá tốt cho bé đây rồi! Truy cập liền tay và sắm ngay nào! 

“Thế giới đồ chơi” LeGo, Thomas giảm sâu đến 50%++ trong ngày 23.05, duy nhất tại Shopee - ảnh 3

Theo đó, khi mua sắm tại chương trình “Ngày Hội Thiếu Nhi, Quà Mê Ly” người dùng không chỉ tiết kiệm được chi phí mua sắm với thế giới đồ chơi thông minh cho bé đang giảm sâu đến 50%++, mà còn nhận được “mưa ưu đãi” có giá trị cực hấp dẫn đi cùng. Cụ thể, với mọi đơn hàng mua trong các khung giờ 9H - 10H và 15H - 17H, người dùng được tặng kèm quà tặng cực xinh chính là túi vải tote siêu tiện dụng cho hội mẹ bỉm sữa. Siêu HOT, người dùng sở hữu đơn mua thành công tại ngành hàng Đồ chơi trên Shopee và có có giá trị từ 200K sẽ có cơ hội nhận được voucher có giá trị siêu khủng đến 4.5 triệu đồng dùng để mua nồi chiên không dầu Lock&Lock 3.2L tại trang TMĐT Shopee.

“Thế giới đồ chơi” LeGo, Thomas giảm sâu đến 50%++ trong ngày 23.05, duy nhất tại Shopee - ảnh 4

Người dùng sở hữu đơn mua thành công với giá trị từ 200K sẽ có cơ hội nhận được voucher “siêu to siêu khổng lồ” dùng để mua đồ dùng gia đình thông minh hoặc đồ chơi cực xịn cho bé

Bên cạnh đó, người dùng Shopee có cơ hội nhận được “mưa voucher” với mã TOYMUMCLUB giảm ngay 20% (tối đa 100K) cho mọi đơn mua từ 99K và chính sách miễn phí vận chuyển thả ga cho mọi đơn mua có giá trị từ 50K trong ngày 23/05, thông tin chi tiết tại đây. Hơn thế nữa, vào các khung giờ 9H - 15H - 18H, Shopee tung ra bộ sưu tập đồ chơi có giá giảm đặc biệt chỉ còn 9K, 99K. Lướt Shopee liền tay và sắm ngay đi!

“Thế giới đồ chơi” LeGo, Thomas giảm sâu đến 50%++ trong ngày 23.05, duy nhất tại Shopee - ảnh 5

Bảng thông minh, Đồ chơi Đường Ray Tàu Hỏa giảm khủng chỉ còn 9K vào lúc 9H ngày 23.05

“Thế giới đồ chơi” LeGo, Thomas giảm sâu đến 50%++ trong ngày 23.05, duy nhất tại Shopee - ảnh 6

Đồ chơi Rút Gỗ vạn nhà thích có giá bán chỉ còn 9K vào lúc 15H ngày 23.05 tại Shopee

Và đây là “loạt deal vàng trong làng đồ chơi thông minh” cho bé từ 0 đến sau 5 tuổi đang có giá bán cực tốt trên Shopee, xem nhanh bên dưới và mua liền tay nào!

Dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi

“Thế giới đồ chơi” LeGo, Thomas giảm sâu đến 50%++ trong ngày 23.05, duy nhất tại Shopee - ảnh 7

Sách vải, đồ chơi gỗ,... được bình chọn là những món đồ chơi mang đến nhiều giá trị thiết thực cho các bé từ 0 đến 3 tuổi. Vì qua những món đồ này, bé không chỉ có cơ hội được tiếp xúc với những đồ vật mới lạ mà còn được học hỏi để nhận biết những đồ dùng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tận dụng để dạy thêm cho bé về việc nhận diện màu sắc trên những món đồ này nhé! Tin HOT, hiện Sách vải Lalala Baby có giá bán chỉ còn 39K và Đồ chơi gỗ lắp ghép Xe bồn Colligo 30231 có giá chỉ còn 29K tại đây.

Dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi

“Thế giới đồ chơi” LeGo, Thomas giảm sâu đến 50%++ trong ngày 23.05, duy nhất tại Shopee - ảnh 8

Những món đồ chơi cho các bé ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi không chỉ cần có màu sắc bắt mắt mà còn phải kết hợp nhiều tiểu tiết khác như vận hành y như thật, âm thanh phát ra thu hút,... Và món đồ chơi Xe xúc lật Craft đồ chơi – Polesie Toys có giá bán chỉ 66K hay Đồ chơi xe cứu hỏa kết hợp ánh sáng và âm thanh DUKA có giá bán chỉ 169K sẽ là quà tặng thích hợp tuyệt đối cho bé, xem thêm thông tin sản phẩm tại Shopee.

Dành cho bé trên 5 tuổi

“Thế giới đồ chơi” LeGo, Thomas giảm sâu đến 50%++ trong ngày 23.05, duy nhất tại Shopee - ảnh 9

Ở giai đoạn trên 5 tuổi bé đã nhận biết được nhiều thứ, thích vận động và khám phá những điều mới mẻ. Và nếu bạn đang có con nhỏ ở giai đoạn này, bạn có thể tham khảo và tìm mua những món đồ chơi mang tính vận động hoặc kích thích sự sáng tạo như Con Quay Beyblade Burst Wild Wyvern. V.O [B-41] đang có giá bán giảm còn 199K hay Đồ Chơi LeGo Xe Vượt Địa Hình - 31087 có giá bán ưu đãi chỉ còn 190K, duy nhất ngày 23.05 tại Shopee.

Và còn vô vàn ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng cho người dùng khi tham gia và mua sắm tại chương trình “Ngày Hội Thiếu Nhi, Quà Mê Ly” diễn ra trong ngày 23.05 trên Shopee. Truy cập liền tay để mua ngay đồ chơi xịn với giá giảm siêu mịn cho bé cưng Mẹ nhé!

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).