Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Thế giới hôn nhân" tập 15: Tae Oh bị cả "chính thất" và "tiểu tam" "đá đít"

Giải trí 11/05/2020 - 12:14

Tập 15 ''Thế giới hôn nhân'', Sun Woo và con trai sẽ đi khỏi Gosan. Đồng thời, Da Kyung quyết định buông bỏ Tae Oh. 

Trong tập 14 Thế giới hôn nhân, người phụ nữ mạnh mẽ như Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) cuối cùng cũng đã gục ngã, cô rơi vào bế tắc từ hôn nhân, gia đình công việc, chồng con nên đã quyết định đi tự tử. Nhưng may mắn, anh bạn đồng nghiệp đã cứu sống Sun Woo. Nhìn cảnh Sun Woo khóc khiến khán giả đau lòng, một người phụ nữ giỏi giang cuối cùng phải gánh chịu những điều tai ương, nhưng có lẽ đó chính là số phận. Mà đã là số phận, không ai nói trước được điều gì.

Linh cảm được chuyện chẳng lành xảy đến với vợ cũ, Tae Oh cũng có mặt tại bãi biển, nhìn thấy vợ cũ đang trong tay của người đàn ông khác khiến anh sôi máu. Về đến nhà, Tae Oh trút giận lên con trai, cái tát của Tea Oh khiến Joon Young sợ hãi.

Nằm trong phòng trị bệnh sau biến cố, giác quan của người mẹ giúp Sun Woo cảm nhận con trai đang có chuyện. Cô vội tìm máy điện thoại gọi cho con và nghe được tiếng khóc xé lòng. Không quản ngại sức khỏe, cô vội lái xe đường xa đến nhà chồng cũ đón con về.

Drama của tập 14 phim Thế giới hôn nhân chính là phân cảnh Sun Woo tiết lộ với Da Kyung chuyện Tea Oh đã ngủ với mình. Câu nói này khiến Da Kyung suy sụp.

Sang đến tập 15, một mặt Joon Young cầu xin mẹ: “Mình có thể đi khỏi đây không, đến nơi mà không ai biết”. Ji Sun Woo dường như đã đồng ý với con trai nên đã ngay lập tức dọn đồ đạc. Sun Woo cũng cho rằng, có thể đây là cơ hội cuối cùng để thoát khỏi những rắc rối. Và đặc biệt, lần rời đi lần này không chỉ có mình cô mà còn có con trai bên cạnh, nên đó có thể là giải pháp tốt nhất cho cô và con trai.

Trong khi đó, Ye Jim khẳng định, Lee Tae Oh sẽ không dễ dàng quên đi Sun Woo. Và sự thật đúng như vậy, Sun Woo chưa kịp chuyển đi thì chồng cũ tìm tới ngăn cản. Thay vì nói tình cảm của mình với Sun Woo, Tae Oh hỏi có phải vợ cũ vẫn còn có tình cảm và quyến luyến mình không. “Cô bảo hãy coi như không có chuyện gì mà. Cô vẫn còn quyến luyến tôi phải không?” - Tae Oh nổi giận.

Cũng trong phim Thế giới hôn nhân tập 15, Yeo Da Kyung nhận ra Tae Oh vẫn còn yêu và qua lại với vợ cũ. Cô hiểu rằng, Sun Woo không phải là nguyên nhân của mọi rắc rối mà chính cô mới là người dính vào mớ bòng bong này và cô quyết định buông bỏ.

Ở diễn biến khác của phim, khi Da Kyung quyết định trở về nhà bố mẹ, Chủ tịch Yeo tức giận với Tae Oh: “Tôi chỉ hy vọng cậu mang lại cho con gái tôi hạnh phúc”. Nhưng Tae Oh không thể làm được điều này và dường như chủ tịch Yeo đã đòi lại tất cả những gì đã cho con rể.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 Thế giới hôn nhân sẽ phát sóng vào 21h00, thứ 6 ngày 15/5 trên kênh JTBC.