Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Thế giới hôn nhân" tập cuối: Kết thúc lơ lửng gây ức chế, rating gần 30%

Giải trí 17/05/2020 - 13:49

''Thế giới hôn nhân'' kết thúc tập cuối với rating kỷ lục, dù cái kết chưa thỏa mãn cho lắm.

Thế giới hôn nhân đang khiến cư dân mạng tranh cãi quyết liệt với cái kết ở tập cuối. Hồi kết của phim gây "sang chấn tinh thần" cho người xem khi nhân vật xuất hiện bên cạnh Sun Woo cuối cùng chỉ là bản “mờ ảo” – qua dáng người có thể đoán chính là cậu con trai Joon Young (Jeon Jin Seo).

Joon Young trở về nhà trong sự xúc động của mẹ, nhưng thậm chí còn chẳng rõ mặt và chỉ quay cận cảnh cảm xúc nhẹ lòng, mừng rỡ của “bà cả” Sun Woo (Kim Hee Ae). Chính điều này đã gây nên phẫn nộ khán giả chẳng còn hiểu rõ liệu hình bóng cậu con trai là thật hay chỉ do Sun Woo tưởng tượng?

Cậu con trai có trở về thật hay không?

Một số khác khẳng định rằng đó chính là Joon Young bởi vì ở phiên bản gốc của Anh, người con trai đã mất hút không rõ ở đâu nên bản Hàn xử lý như vậy đã là khác biệt và ưu ái dành cho nhân vật bà mẹ Sun Woo. Tuy gây tranh cãi như vậy nhưng Thế giới hôn nhân vẫn cán mốc rating 28% và ở các đô thị Hàn Quốc là 31, 67% - một kỷ lục chưa từng có trong lịch sự các phim chiếu trên truyền hình cáp.

Đoạn kết Thế giới hôn nhân:

Đôi khi, kết phim không cần quá phải trọn vẹn, một chút mơ hồ, gây ám ảnh và khó chịu cũng sẽ gọi là thành công vì nó làm cho khán giả sẽ mãi còn vương vấn khó quên. Nhưng quan trọng nhất, chúng ta vẫn không thể phủ nhận Thế giới hôn nhân là một phim xuât sắc, cho ta nhiều bài học đắt giá về những mặt trái của hôn nhân   gia đình.