Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thêm 1 tỉnh ra công điện khẩn chính thức cho học sinh đi học lại vào ngày 21/4

Giáo dục 19/04/2020 - 19:44

Sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, học sinh THCS, THPT tỉnh này sẽ chính thức đi học từ ngày 21/4.

Chiều 19/4, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành Công điện khẩn số 10/CĐ-UBND gửi Giám đốc các Sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Thêm 1 tỉnh ra công điện khẩn chính thức cho học sinh đi học lại vào ngày 21/4 - ảnh 1

Công điện khẩn của Chủ tịch UBND Thanh Hóa.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đồng ý cho học sinh các trường: Trung học cơ sở, trung học phổ thông, các cơ sở giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 21/4/2020. 

Tuy nhiên, các trường phải thực hiện triệt để các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế (như: khử khuẩn phòng học, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn,...). 

Đối với học sinh tiểu học và mầm non tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, một số tỉnh thành đã có thông báo mới về thời gian đi học lại của học sinh các cấp. Có 2 tỉnh thành đã chốt cho học sinh lớp 9 và bậc THPT hoặc lớp 9 và lớp 12 đi học lại vào ngày 20/4 là tỉnh Thái Bình và Cà Mau.

Một số tỉnh thành khác đã chốt thời gian đi học lại vào ngày 27/4. Một số tỉnh hiện đang xem xét và dự kiến cho học sinh đi học lại vào cuối tháng 4, đầu tháng 5.

>> Xem chi tiết: Lịch học của các tỉnh thành TẠI ĐÂY