Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thêm dấu hiệu Honda Vario mới sắp được tung ra thị trường?

Xe 11/05/2020 - 16:12

Honda Vario 150 đời cũ được cho là không còn tiếp tục đưa tới các đại lý, trong khi những hình ảnh nghi của Vario 150 mới có thể đã hé lộ một ấn phẩm sắp ra mắt.

Honda Vario 150 là dòng xe tay ga được sản xuất cho thị trường Indonesia và cũng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Vario 150 hiện tại được nhập khẩu về Việt Nam thậm chí còn có giá bán ra hấp dẫn hơn dòng xe nội địa Honda Air Blade.

Thêm dấu hiệu Honda Vario mới sắp được tung ra thị trường? - ảnh 3

Hình ảnh được cho là của Vario mới.

Theo giới thạo thị trường xe Indonesia cho biết, đã hai tuần nay Honda Vario 150 thế hệ hiện tại đã không còn thấy xuất hiện trong kho hàng nữa. Các quan sát cho thấy, Vario 150 thậm chí còn không được đưa tới các đại lý bán lẻ nào.

Cak Matlis, một người bán hàng từ Sumenep Madura, Đông Java, Indonesia tỏ ra rất ngạc nhiên. Bởi vì dù là dịch bệnh Covid-19 nhưng rất nhiều sản phẩm xe máy khác vẫn được tung ra, nhưng Vario 150 lại đang “án binh bất động”.

Advertisement

Thêm dấu hiệu Honda Vario mới sắp được tung ra thị trường? - ảnh 4

Hình đuôi xe được rò rỉ trong tháng 4/2020.

Dựa theo kinh nghiệm thương trường, giới thạo xe ở Indonesia cho biết động thái này rất có thể rơi vào hai tình huống. Tình huống thứ nhất chính là Honda Vario không đạt được doanh số như mong muốn. Nhưng tình huống thứ hai được nhiều người đồn đoán hơn chính là thời gian này Honda Vario 150 mới đang được phát triển.

Vào tháng 4/2020, hình ảnh rò rỉ đã được nhiều người cho rằng đó chính là Honda Vario mới với mã thay đổi. Theo các thông tin thì Vario 125 sẽ có mã dự án là K60, còn Vario 150 sẽ có mã dự án là K59. Cả hai mẫu xe ga này đang được phát triển trở lại.

Thêm dấu hiệu Honda Vario mới sắp được tung ra thị trường? - ảnh 5

Các dấu hiệu cho thấy Honda Vario mới sẽ có thể ra mắt trong tháng 5/2020 này.

Một số người cho rằng với mã dự án này thì Vario có thể sẽ không thay đổi nhiều về diện mạo. Tuy nhiên, nhiều người cũng đang tin và chờ Vario 150 mới được phát triển và cho ra mắt các hình ảnh trong tháng 5 này.

Nguồn: http://danviet.vn/them-dau-hieu-honda-v...Nguồn: http://danviet.vn/them-dau-hieu-honda-vario-moi-sap-duoc-tung-ra-thi-truong-502020115155912330.htm