Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thêm một bài hát siêu đáng yêu cổ vũ y bác sĩ chống dịch Covid-19

Đời sống 14/04/2020 - 20:35

Giữa hàng chục ca khúc được cover, viết lời mới để cổ động tinh thần chống dịch Covid-19, mới đây nhất Ví MoMo cũng đã cho ra lò một MV siêu phẩm "cute hột me" hết nấc mang tên Điều nhỏ bé vĩ đại.

Giai điệu tươi sáng, lời bài hát lạc quan, tích cực cùng hình ảnh minh họa đáng yêu, ngộ nghĩnh… MV chắc chắn sẽ khiến người nghe đổ đứ đừ. 

Người ta vẫn thường nói âm nhạc giúp hàn gắn, chữa lành những vết thương, thông qua âm nhạc các thông điệp truyền tải cũng dễ dàng được tiếp nhận hơn. Quả không sai, với MV "Điều nhỏ bé vĩ đại" người xem nếu không lắc lư theo giai điệu tươi vui thì cũng phải bật cười trước sự đáng yêu, dễ thương với hình ảnh minh họa của bài hát.

Thêm một bài hát siêu đáng yêu cổ vũ y bác sĩ chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Với mục tiêu giúp các nội dung về phòng, chống dịch Covid-19 truyền tải nhẹ nhàng, "Điều nhỏ bé vĩ đại" được viết với ca từ dễ nghe, dễ thuộc và dễ hát theo. Bài hát ngợi ca sự đồng lòng của mọi người trong từng hành động nhỏ và đã lan toả để trở thành những điều kỳ diệu vĩ đại. Qua bài hát, một lần nữa tinh thần đoàn kết, nhân ái của dân tộc Việt Nam, nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn... đã được vang lên.

Cùng với lời hát, hình ảnh minh họa siêu đáng yêu là điểm cộng lớn làm nên độ viral của MV Điều nhỏ bé vĩ đại. Hẳn các fans của trang FB "Điều nhỏ xíu xiu" không còn xa lạ với chú vịt màu vàng ngộ nghĩnh, dễ cưng vốn là signature của page này. Trong Điều nhỏ bé vĩ đại những chú vịt đã được biến hóa thành hình tượng: Vịt bác sĩ, vịt sinh viên, vịt thường dân, vịt du khách... mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, vui vẻ cho người xem. 

Thêm một bài hát siêu đáng yêu cổ vũ y bác sĩ chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Tài khoản Thuy Trang Nguyen bình luận: "Hết cách ly chắc mập hơn con zịt mất =))). Nào thì theo bạn zịt péo đi bộ 4000 bước cho dáng đẹp người thon lại làm được điều tốt cho cuộc đời