Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thêm một nam thanh niên được CSGT ở chốt kiểm soát dịch bệnh giúp đỡ trong cơn hoạn nạn

Việc làm 19/04/2020 - 21:31

Trước khi lên xe về quê, anh C xúc động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Đại úy Lực cùng các CBCS của tổ công tác vì đã nhiệt tình giúp đỡ anh...

Trước đó, ngày 18-4, chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 9, do Đại úy Trần Ngọc Lực, thuộc cán bộ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại Quốc lộ 18. Khoảng hơn 10g cùng ngày, nhìn thấy một nam thanh niên với dáng vẻ mệt mỏi, đi bộ ở ven quốc lộ. Khi đi gần đến chốt kiểm dịch thì người này ngồi xuống ven đường nghỉ ngơi.

Thêm một nam thanh niên được CSGT ở chốt kiểm soát dịch bệnh giúp đỡ trong cơn hoạn nạn - ảnh 1
Anh C được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ

Thấy vậy, Đại úy Trần Ngọc Lực đã tiến đến yêu cầu nam thanh niên hợp tác kiểm tra, đo thân nhiệt theo quy định. Sau đó, Đại úy Lực cùng tổ công tác đã hỏi thăm và biết được nam thanh niên tên C, SN 1980, quê ở tỉnh Tuyên Quang.

Anh C trình bày, do đang trong thời gian giãn cách xã hội nên không tìm được việc làm ở Hà Nội và cũng không tìm được xe khách để về quê. “Em không biết làm thế nào nên cứ đi bộ từ xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội ra Quốc lộ 18 để xem có nhờ được xe ai về quê không. Song, đang dịch bệnh ít xe qua lại và có lẽ mọi người cùng ngại nên em không nhờ được ai…”.

Sau đó, tổ công tác đã mang sữa và lương khô mời anh C ăn tạm cho đỡ đói. Đồng thời Đại úy Trần Ngọc Lực đã hỏi một lái xe đi qua chốt và nhờ đưa giúp anh C về Tuyên Quang. Tài xế vui vẻ nhận lời vì có cùng lộ trình. Đại úy lực đã tiễn anh C lên xe.

Trước khi lên xe về quê, anh C xúc động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Đại úy Lực cùng các CBCS của tổ công tác vì đã nhiệt tình giúp đỡ anh.

 

 

Quý Khánh