Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thêm một nhân vật đặc biệt xác nhận xuất hiện trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Ngân Hà gặp nguy hiểm

Giải trí 17/04/2024 - 11:52

Sự xuất hiện của nhân vật này ở chặng đường sắp tới phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khó khăn cho các nhân vật chính.

Phim truyền hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả, nhờ nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất tròn trịa của dàn cast. Phim đang đứng thứ 2 trên BXH rating phim Việt đang lên sóng, hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Mới đây, một diễn viên gạo cội gây chú ý khi xác nhận tham gia dự án, với một vai diễn đặc biệt.

Thêm một nhân vật đặc biệt xác nhận xuất hiện trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Ngân Hà gặp nguy hiểm - ảnh 1 Phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang tiến đến những diễn biến gay cấn. Thêm một nhân vật đặc biệt xác nhận xuất hiện trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Ngân Hà gặp nguy hiểm - ảnh 2 NSND Thu Quế xác nhận tham gia phim mới của Hồng Diễm.

Theo đó, NSND Thu Quế tiết lộ, cô sắp tham gia Trạm Cứu Hộ Trái Tim, với vai mẹ của Vũ (Trương Thanh Long). Vũ là bạn trai cũ của nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm). Khi đang yêu đương mặn nồng với Ngân Hà thì Vũ bất ngờ biến mất, để lại trong lòng cô nhiều câu hỏi chưa được sáng tỏ. 

Chia sẻ với VTC News, NSND Thu Quế cho biết: "Chính tôi cũng đang hồi hộp xem 2 nhân vật nữ (vai diễn của Thu Quế và Thu Hà) liên quan ra sao đến ông Trường trong phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim”. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết thêm, nhân vật của mình sẽ có nhiều ân oán với bố mẹ Ngân Hà - bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) và ông Trung (NSƯT Phạm Cường).

Một điều thú vị là ngoài đời, NSND Thu Quế là vợ của NSƯT Phạm Cường, tuy nhiên khi lên phim, cả hai lại ở thế đối đầu nhau. Đáng chú ý, NSƯT Phạm Cường lại làm chồng NSND Thu Hà ở dự án này. Khán giả vô cùng trông đợi vai diễn mới của NSND Thu Quế. Nhiều người cũng bày tỏ lo lắng cho số phận của Ngân Hà trong chặng đường sắp tới, trước sự xuất hiện của những nhân vật hứa hẹn sẽ mang về bất lợi cho cô.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim dự kiến lên sóng 60 tập, quy tụ dàn cast thực lực: Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang, Thúy Diễm… Phim đang lên sóng trên giờ vàng đài VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ | SaoTalk