Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thêm tỉnh thành thay đổi quyết định cho học sinh THCS, THPT đi học từ ngày 21/4

Giáo dục 19/04/2020 - 20:12

Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hoá đã thay đổi quyết định cho học sinh THCS, THPT đi học trở lại từ ngày 21/4 thay vì tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 như Công điện trước đó.

Theo đó chiều ngày 19/4, UBND tỉnh Thanh Hoá đã thống nhất cho học sinh THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, đại học trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 21/4.

Tuy nhiên, phải bảo đảm thực hiện các yêu cầu phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế. Đối với học sinh tiểu học và mầm non tiếp tục thực hiện theo Công điện 09.

Thêm tỉnh thành thay đổi quyết định cho học sinh THCS, THPT đi học từ ngày 21/4 - ảnh 1

Ảnh minh họa.

UBND tỉnh giao Sở GD-ĐT có văn bản thông báo đến các cơ sở GD-ĐT trên địa bàn tỉnh về nội dung trên. Đồng thời, phối hợp với Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, học sinh về công tác phòng, chống dịch bệnh và hướng dẫn, chỉ đạo các nhà trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đón học sinh đi học trở lại.

Trước đó ngày 16/4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Thanh Hóa đã ban hành công văn triển khai thực hiện Công điện số 09/CĐ-UBND của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và thông báo tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ học đến hết kỳ nghỉ lễ 30/4.

Theo Tổ quốc