Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thí sinh A00, A01, B00, D01, D07 có nhiều cơ hội thành "sinh viên Kiến trúc"

Giao thông 23/05/2020 - 11:54

(Dân trí) - Là trường đại học đa ngành, bên cạnh sức hút đối với thí sinh V00, H00; trường ĐH Kiến trúc Hà Nội còn luôn chào đón các thí sinh khối thi A00, A01, B00, D01, D07 thi tuyển vào ngành nghề thuộc lĩnh vực CNTT, Kỹ thuật, Xây dựng, Quản lý, Kinh tế...

Từ những lớp kiến trúc sư đầu tiên cho đến nay, với hơn 60 năm truyền thống đào tạo, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu, vai trò thông qua sự phát triển của bối cảnh xã hội, thông qua các giai đoạn lịch sử khác nhau, luôn đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự cấu thành xây dựng đất nước.

Ở nhiều mọi miền khác nhau, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp của Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đã có vai trò nhất định của sự phát triển ngành xây dựng nói riêng và phát triển đất nước nói chung, thông qua chiến lược phát triển đô thị.

Thí sinh A00, A01, B00, D01, D07 có nhiều cơ hội thành

Không chỉ học vẽ mới thi được vào Kiến trúc

PGS.TS.KTS. Lê Quân – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội cho biết, hiện tại Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội là trường đại học đa ngành với 19 chương trình đào tạo của tất cả các lĩnh vực liên quan đến hoạt động xây dựng, từ kiến trúc, quy hoạch đến xây dựng dân dụng công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng môi trường đô thị, phát triển đến các hệ thống hoạt động của quản lý đô thị, kinh tế xây dựng, đến hoạt động phát triển nghệ thuật, phát triển nguồn lực cho xã hội công nghệ thông tin.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực để phát triển nguồn nhân lực cho đất nước, ở rất nhiều trình độ, từ đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ.

Thí sinh A00, A01, B00, D01, D07 có nhiều cơ hội thành

Buổi học thực tế của các kỹ sư tương lai

Năm 2020, đứng trước thực trạng nhu cầu phát triển đô thị ngày càng gia tăng mạnh mẽ nhưng thiếu hụt sự đồng bộ giữa tốc độ phát triển đô thị và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, do thực tiễn đang rất thiếu nguồn kỹ sư lĩnh vực kỹ thuật hạ tầng đô thị và xây dựng, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội quyết tâm kích cầu nguồn nhân lực khan hiếm bằng hình thức bổ sung hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh đại học 2020 với các chuyên ngành: Kỹ thuật cấp thoát nước, Kỹ thuật môi trường đô thị, Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Công nghệ cơ điện công trình, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Xây dựng công trình ngầm đô thị, Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Cụ thể, kết quả học tập của 5 học kỳ đầu ở bậc THPT sẽ được dùng ngay để xét tuyển. Đặc biệt hơn, có tới 25% thí sinh đăng ký sớm và trúng tuyển sẽ được miễn học phí một học kỳ đầu tiên. Đồng thời, cam kết 50% sinh viên có kết quả học tập tốt nhất cho các thí sinh trúng tuyển do có sự đầu tư ban đầu của hệ thống doanh nghiệp bảo trợ cho chương trình đào tạo. 

Ngoài ra, để động viên cho tân sinh viên năm 2020, Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội sẽ trao 19 suất học bổng đặc biệt cho 19 thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất của các chuyên ngành Tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2020. 

“Chúng tôi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để giúp cho các bạn khi lựa chọn những chuyên ngành đó có được vị trí việc làm tốt sau khi tốt nghiệp và chúng tôi sẵn sàng cam kết vị trí việc làm cho các bạn nếu như các bạn thật sự cố gắng, trở thành những nhân tố tích cực cho phát triển đô thị của Việt Nam đương đại”, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội cho biết.

Đại học Kiến trúc Hà Nội chào đón mùa tuyển sinh năm 2020

Trở thành Kiến trúc sư quốc tế trong tầm tay

Phục vụ cho mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cho đất nước trong giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hoá với quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội cũng đã phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo liên kết với các trường đại học quốc tế có uy tín trong khu vực và trên thế giới để hình thành những chương trình đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học đa dạng và phong phú.

Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội Lê Quân cho hay nhà trường đã xác định thị trường lao động của sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ là thị trường nội địa mà là thị trường quốc tế. Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được các công việc ở các công ty Singapore, Thái Lan, Malaysia, Pháp, Mỹ… Và rất nhiều đối tác của nhà trường đã có những phản hồi tích cực cho môi trường đào tạo của trường.

Thí sinh A00, A01, B00, D01, D07 có nhiều cơ hội thành

Một buổi học của sinh viên Kiến Trúc

Nhà trường đang phát triển chương trình đào tạo tiên tiến bằng tiếng Anh sau khi kết nối hiệu quả với các trường đại học lớn trên thế giới nằm trong hệ thống top đầu của ngành kiến trúc như: Trường ĐH Nottingham (Anh), Trường NUS (Singapore)… Chương trình đã thu hút và mời những giáo sư uy tín đang giảng dạy ở các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản, Tây Ban Nha, Pháp…

Chương trình Tiên tiến ngành Kiến Trúc không chỉ có sự hấp dẫn với người học với các môn học đa dạng đan xen những chương trình Workshop quốc tế có sự tham gia các sinh viên đến từ nhiều nước mà còn có sự kết nối thường xuyên với nhiều doanh nghiệp quốc tế mở ra cơ hội thực tập và làm việc sau này.

Thí sinh A00, A01, B00, D01, D07 có nhiều cơ hội thành

Giờ học thực tế của Chương trình Cử nhân Kiến trúc Pháp

Tiếng Pháp cũng là một thế mạnh thực sự rất đáng ghi nhận trong những hệ thống chương trình đào tạo tại Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Với một hệ thống chương trình kết nối với các trường ĐH của Pháp rất hiệu quả, sinh viên được học tập cùng các sinh viên của Cộng hòa Pháp trong cùng một không gian văn hóa đa dạng.

Lần đầu tiên Cộng hoà Pháp quyết định “xuất khẩu” hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc và cấp bằng ở ngoài biên giới Pháp và được Pháp công nhận thông qua các hệ thống văn bằng cấp cho sinh viên được đào tạo tại Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Chương trình Cử nhân Kiến trúc Pháp ngữ chính là một trong những cánh cửa để mở ra thế giới với chi phí vô cùng tối ưu, cùng rất nhiều cơ hội, vị trí việc làm và tương lai phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra các nước trong khu vực và trên thế giới.

* THÔNG TIN TUYỂN SINH:

Cổng thông tin tuyển sinh: http://tuyensinh.hau.edu.vn

Hotline: 02438542391; 0936188538

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Nhật Nam - Trường Thịnh