Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thí sinh Hoa hậu Trái đất Việt Nam được chọn thi Miss Earth 2021

Giải trí 14/10/2021 - 23:29

TTO - Người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh chỉ mới là thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 nhưng đã được chọn là đại diện của Việt Nam tham gia Miss Earth quốc tế năm nay.

Thí sinh Hoa hậu Trái đất Việt Nam được chọn thi Miss Earth 2021 - ảnh 1

Vân Anh sở hữu lợi thế về nhan sắc, vóc dáng chuẩn, kinh nghiệm trình diễn... - Ảnh: BTC

Mới đây, đơn vị được ủy quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth chính thức công bố Nguyễn Thị Vân Anh sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam “chinh chiến" tại đấu trường Miss Earth lần thứ 21.

Người đẹp Vân Anh sinh năm 1995, đến từ tỉnh Hưng Yên. Cô tốt nghiệp chuyên ngành du lịch tại Trường đại học Kinh tế quốc dân. Cô sở hữu chiều cao 1m74, nặng 55kg, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-93.

Đại diện Công ty A Sen Kovi (đơn vị được ủy quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth), bà Vũ Thị Hoa, cho biết: "Vân Anh là thí sinh đăng ký cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021. Theo đúng lịch trình, chương trình phải tổ chức các vòng sơ khảo và ghi hình vòng bán kết tại tỉnh Lâm Đồng để tìm ra ngôi vị cao nhất tham gia Miss Earth thế giới. 

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, chúng tôi chỉ có thể tiếp xúc với một số thí sinh nổi trội đã nộp hồ sơ qua online để phỏng vấn". Kết quả, Vân Anh đã được chọn.

Thí sinh Hoa hậu Trái đất Việt Nam được chọn thi Miss Earth 2021 - ảnh 2

Vân Anh tốt nghiệp chuyên ngành du lịch, Trường đại học Kinh tế quốc dân - Ảnh: BTC

Ban tổ chức cuộc thi Miss Earth Việt Nam đánh giá Vân Anh có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu nhiều lợi thế về kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh, trình diễn catwalk.

Về phía Vân Anh, cô chia sẻ bản thân rất hào hứng khi được trải nghiệm nhiều phần thi mới mẻ, thú vị, cũng như sẽ bộc lộ bản thân mình thật chỉn chu, chuyên nghiệp trong cuộc thi hoa hậu thuộc “Big 6” thế giới này.

Trong bối cảnh nhiều cuộc thi nhan sắc thế giới phải hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch COVID-19 thì việc Miss Earth được tổ chức được xem như một bước đi tiên phong. Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Miss Earth thường nhắm đến những cô gái có nhiều kinh nghiệm sống thực tế, trải nghiệm và kiến thức đầy đủ nhằm lan tỏa các thông điệp của cuộc thi về bảo vệ môi trường và hoạt động xã hội.