Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên

Giải trí 14/04/2024 - 02:06

Tối 12/4, nhiều Hoa hậu, Á hậu như Hoàng Phương, Lương Thùy Linh, Thanh Thủy… tụ họp tổ chức sinh nhật cho Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân.

Doanh nhân Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng dàn Hoa, Á hậu gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Á hậu - ca sĩ Lona, Á hậu - ca sĩ Hera Ngọc Hằng, Ngọc Thảo, Minh Kiên… đã bí mật lên kế hoạch và tổ chức sinh nhật cho Thiên Ân. Mẹ nuôi của Thiên Ân - tức doanh nhân Phạm Kim Dung là người đưa ý tưởng, cùng sắp xếp buổi ăn mừng sinh nhật cho Hoa hậu.

Chia sẻ về bữa tiệc sinh nhật, nữ doanh nhân nói: "Nay đánh úp con gái tổ chức sinh nhật sớm. Chúc con tất cả, cả nhà yêu con nhiều". Bữa tiệc được diễn ra trong không gian ấm cúng, các người đẹp cùng chọn diện trang phục tông trắng - hồng pastel, trong khi nhân vật chính rực rỡ trong bộ cánh hồng rực.

Thiên Ân cho biết: "Ba Nam, mẹ Dung nói với Ân rằng đã đi công tác, không một ai để lộ bất cứ hint gì. Ê kíp nói với Ân rằng hôm nay là một buổi quay với đài truyền hình. Ân vẫn chỉ nghĩ đây là một ngày làm việc. Nhưng thật bất ngờ khi mọi người cùng có mặt để chúc mừng sinh nhật. Dù không phải là lần đầu được tổ chức sinh nhật bất ngờ thế này nhưng lần này Ân vẫn bị 'lừa' đó mọi người. Điều n rất thích là bữa tiệc diễn ra đơn giản và ấm cúng".

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 1

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 2

Thiên Ân bất ngờ khi được bà Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức sinh nhật.

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 3

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 4

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 5

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 6

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 7

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 8

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên.

Thiên Ân chia sẻ thêm rằng đây là lần thứ 2 cô đón sinh nhật với tư cách là Hoa hậu. Cô bày tỏ sự biết ơn với vợ chồng doanh nhân Phạm Kim Dung - khi luôn dành sự yêu thương, quan tâm đến cô. Sau khi trở thành Hoa hậu, Thiên Ân có mối quan hệ tốt với nhiều ca sĩ, diễn viên cũng như Hoa, Á hậu khác. Chính vì lý do đó, cô có dự định tổ chức sinh nhật bên những người bạn thân thiết. Bên cạnh đó, Thiên Ân cũng dành thời gian đi thăm mộ mẹ và dùng bữa cơm ấm áp cùng gia đình.

Nhân dịp sinh nhật, Thiên Ân cũng chia sẻ cùng truyền thông bộ ảnh vừa thực hiện. Cô chọn trang phục khoe dáng nữ tính, phóng khoáng để tôn dáng. Thiên Ân cho biết, cô đang trong quá trình tập luyện để cải thiện vóc dáng. Việc tập luyện, chăm sóc cơ thể không chỉ giúp cô nàng có body săn chắc hơn mà còn mang lại nhiều niềm vui và sự tự tin. Qua bộ ảnh, Thiên Ân cũng bày tỏ mong muốn bứt phá, thử sức bản thân đa dạng vai trò hơn trong thời gian tới.

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 9

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 10

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 24 bên dàn Hoa - Á hậu đình đám, hình thể thay đổi đáng ngạc nhiên - ảnh 11

Vóc dáng Thiên Ân thon thả hơn trước. Nhan sắc của nàng hậu cũng thăng hạng vượt bậc.

Bước sang tuổi 24, Thiên Ân hy vọng về việc phát triển sự nghiệp trong thời gian tới. Với vai trò Hoa hậu, cô tiếp tục thực hiện các dự án truyền cảm hứng đến cộng đồng như Học Sách - series chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cô học được từ sách, workshop Khuyết - nơi cô san sẻ những khó khăn với các em nhỏ mồ côi.

Gần đây, Thiên Ân tích cực xuất hiện ở chương trình truyền hình bên cạnh nhiều gương mặt tên tuổi. Sau hơn 2 năm bước chân vào showbiz, Thiên Ân được nhận xét ngày càng thăng hạng nhan sắc. Bên cạnh đó, người đẹp 24 tuổi cũng chia sẻ về dự định làm diễn viên trong thời gian tới. Hiện tại, cô theo khoá học diễn xuất để bồi dưỡng kỹ năng.