Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi”

Tuổi Teen 07/06/2021 - 18:45

Mỗi khi có drama nổ ra, các nhân vật chính thường im hơi lặng tiếng một thời gian, sau đó đợi sóng gió qua đi, trời yên bể lặng là tìm cách tái xuất. Cái tên trở lại nhiệt tình và chăm chỉ nhất ở thời điểm hiện tại chính là Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 1

Tháng 3 vừa rồi, YouTuber này còn bị ném đá cực mạnh, thậm chí chính quyền phải vào cuộc vì loạt clip “xin vía học giỏi” bằng búp bê được đăng tải trên TikTok . Thế nhưng biến mất chưa được bao lâu thì Thơ Nguyễn đã comeback như chưa từng có cuộc chia ly. Video xin lỗi âm thầm bị ẩn đi và các video cả cũ lẫn mới lần lượt xuất hiện.

Với lần trở lại này, ngoài các ý kiến trái chiều về màn xin lỗi nửa vời, nhiều người còn để lại bình luận thắc mắc liên quan đến ngoại hình có phần khác biệt của Thơ Nguyễn, thậm chí cho rằng cô đã phẫu thuật mỹ. Và mới đây, Thơ Nguyễn đã làm nguyên một clip TikTok giải đáp cho câu hỏi của các fan.

Ngay đầu clip, Thơ Nguyễn đã cho hay mình không có tiền để phẫu thuật hơn nữa cô cũng sợ đau nên không dám làm. Nữ YouTuber tiết lộ lý do tạo nên sự khác biệt cho gương mặt của mình chính là nhờ chiếc đai đeo cằm nâng cơ mặt định hình hay gọi ngắn là đai chỉnh mặt V-line, mỗi ngày đeo 20 phút buổi sáng và 20 phút buổi tối là mặt sẽ thon gọn hơn.

Thơ Nguyễn giải thích: “Cái này không giúp mặt mình nhỏ ngay lập tức giống phẫu thuật nhưng nó sẽ làm cho mặt chị nhỏ lại dần dần. Nếu mỗi ngày các em đều nhìn thấy chị thì chắc chắn các em sẽ không nhận ra nhưng do chị lặn đi trong khoảng thời gian 2 tháng liền nên khi chị xuất hiện lại thì các em thấy rất là lạ”.

Cô còn khoe da mặt dạo này cũng đẹp hơn nhờ sử dụng cây lăn massage mặt. Cũng trong video này, Thơ Nguyễn đã nhân tiện thông báo luôn việc mình vừa mở thêm một kênh YouTube khác. Có vẻ như nữ YouTuber đang cố gắng hoạt động hết công suất để bù lại khoảng thời gian biến mất vì lùm xùm ồn ào thì phải.

Cụ thể, trên một video mới đăng tải trên kênh YouTube có tên Thơ Nguyễn (đây là kênh YouTube cũ đang có hơn 8 triệu người đăng ký). Tại phần mô tả video , nhiều người dùng tinh ý phát hiện Thơ Nguyễn đang giới thiệu một kênh YouTube mới vừa lập của mình.

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 2

Kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn có tên Thơ Lơ Mơ vừa chỉ lập vào ngày 5/6 đang có 24.000 người đăng ký theo dõi và với 1 video duy nhất. Video này cũng đang có hơn 94.000 lượt xem. Hiện tại, chưa rõ mục đích Thơ Nguyễn lập kênh YouTube này với mục đích gì. Tuy nhiên, quá nhiều người đã ngán ngẩm với sự xuất hiện của Thơ Nguyễn trên nền tảng này.

Sau tuyên bố không làm YouTuber nữa, Thơ Nguyễn hết quay trở lại, rồi lại lập thêm kênh mới, lấy nghệ danh mới, điều này phải chăng là vô cùng coi thường dư luận . Hiện tại, kênh YouTube này vẫn chưa chạy quảng cáo để nhận bật kiếm tiền từ YouTube, nhưng nhiều người cho rằng đó chỉ là câu chuyện sớm muộn mà thôi. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Thơ Nguyễn lập kênh Youtube mới là do kênh Youtube cũ của cô đang sụt giảm nghiêm trọng.

Quay lại thời điểm đầu tháng 4/2021, sau khi quay lại từ lùm xùm “xin vía học giỏi”, kênh YouTube của Thơ Nguyễn đang cán mốc 8,82 triệu người. Suốt thời gian qua, Thơ Nguyễn ra video đều đặn mỗi tuần từ 3-4 video nhằm thu hút lượng người xem là các trẻ nhỏ, thế nhưng video nào cũng chỉ lác đác vài trăm nghìn view.

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 3

Đến nay, đầu tháng 6/2021, kênh YouTube của Thơ Nguyễn đang tăng trưởng cực chậm với chỉ 8,91 subscribers. Các video mới nhất đều không có đến nổi 1 triệu view. Tính ra trong 2 tháng vừa qua, mặc dù chăm chỉ làm video đều đặn mỗi tuần, kênh YouTube này chỉ tăng gần 40.000 theo dõi một tháng.

So với thời điểm trước đây, sau 5 năm, Thơ Nguyễn đạt được 8 triệu người theo dõi, trung bình mỗi tháng có hơn 130.000 người đăng ký mới, thì con số 40.000 người đăng ký/tháng hiện nay đã chứng minh cho sự sụt giảm nghiêm trọng từ kênh YouTube này. Thậm chí 30 ngày gần nhất chỉ có 20.000 người đăng ký, chỉ bằng 15% so với thời điểm trước đây.

Theo tính toán, để có thêm 1,1 triệu người theo dõi nữa, Thơ Nguyễn phải mất hơn 2 năm, hoặc thậm chí hơn 2 năm để đạt được mục tiêu nút Kim Cương kia. Tất nhiên, sẽ ngày càng khó, vì các bậc phụ huynh ngày nay càng khắt khe trong việc lựa chọn nội dung cho trẻ tiếp cận.

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 4

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 5

Thơ Nguyễn hết quay trở lại, rồi lại lập thêm kênh mới, lấy nghệ danh mới sau tuyên bố không làm YouTuber nữa!

Mới ngày nào còn khóc lóc tuyên bố "giải nghệ", Thơ Nguyễn không những quay lại YouTube cũ, còn lập hẳn thêm một kênh YouTube mới toanh...

Chưa hết sốc vì Thơ Nguyễn quay lại trên YouTube, mới đây, nhiều bậc phụ huynh còn vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin Thơ Nguyễn lập thêm một kênh YouTube mới.

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 6

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 7

Mới ngày nào còn khóc lóc tuyên bố "giải nghệ"

Cụ thể, trên một video mới đăng tải trên kênh YouTube có tên Thơ Nguyễn (đây là kênh YouTube cũ đang có hơn 8 triệu người đăng ký). Tại phần mô tả video, nhiều người dùng tinh ý phát hiện Thơ Nguyễn đang giới thiệu một kênh YouTube mới vừa lập của mình.

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 8

Dưới phần mô tả của video mới nhất trên kênh YouTube cũ, Thơ Nguyễn tự giới thiệu kênh YouTube mới của mình

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 9

Thơ Nguyễn cũng đã thông báo về kênh YouTube mới trên trang Facebook cá nhân

Kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn có tên Thơ Lơ Mơ vừa chỉ lập vào ngày 5/6 đang có 24.000 người đăng ký theo dõi và với 1 video duy nhất. Video này cũng đang có hơn 94.000 lượt xem. Hiện tại, chưa rõ mục đích Thơ Nguyễn lập kênh YouTube này với mục đích gì. Tuy nhiên, quá nhiều người đã ngán ngẩm với sự xuất hiện của Thơ Nguyễn trên nền tảng này.

Thơ Nguyễn trần tình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hậu lùm xùm “xin vía học giỏi” - ảnh 10

Video trên kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn

Sau tuyên bố không làm YouTuber nữa, Thơ Nguyễn hết quay trở lại, rồi lại lập thêm kênh mới, lấy nghệ danh mới, điều này phải chăng là vô cùng coi thường dư luận. Hiện tại, kênh YouTube này vẫn chưa chạy quảng cáo để nhận bật kiếm tiền từ YouTube, nhưng nhiều người cho rằng đó chỉ là câu chuyện sớm muộn mà thôi.

Đầu năm chiêm ngưỡng màn lột xác gây "choáng váng" của cô gái có ngoại hình Thị Nở, hiện tại xinh đẹp như hotgirl nhưng vẫn ám ảnh ký ức "đêm phẫu thuật định mệnh" Cả đêm đó là một đêm dài với cô gái trẻ. Cô vừa đói vừa khát nhưng không thể ăn uống gì. Vừa nôn nhiều, lại sợ hãi, đau đớn và vô cùng tủi thân vì nhớ gia đình... Ai cũng có những tiêu chuẩn riêng về cái...

Chia sẻ
Tuổi Teen