Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Thói quen xấu khiến Bruno chưa thể thành siêu sao

Thể thao 26/11/2022 - 02:16

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã chứng minh bản thân ở những sân khấu lớn nhưng anh sẽ cần phải thay đổi thái độ thi đấu.

 

Chiến thắng đầu tay của Bồ Đào Nha tại World Cup in đậm dấu ấn từ tiền vệ Bruno Fernandes. Chính ngôi sao thuộc biên chế Man Utd là người thực hiện 2 đường chuyền quyết định giúp cho Joao Felix và Rafael Leao ghi 2 bàn thắng cho Selecao châu Âu, sau cú sút phạt đền thành công của Cristiano Ronaldo.

Đã có nhiều lời khen ngợi dành cho Bruno, thậm chí một số ý kiến còn cho rằng anh xứng đáng nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất trận hơn cả Ronaldo. Tuy nhiên bộ đôi huyền thoại Graeme Souness và Roy Keane vẫn chưa thực sự hài lòng về thái độ của ngôi sao sinh năm 1994.

Thói quen xấu khiến Bruno chưa thể thành siêu sao - ảnh 1

 Bruno thể hiện màn trình diễn ấn tượng.

  • Tuyên bố khiến CĐV Man Utd mơ mộng

  • CĐV Man Utd muốn ký ngôi sao suýt khiến Ronaldo ôm hận

"Điều Bruno phải làm để vươn tầm đẳng cấp đó là hạn chế những tình huống nóng nảy. 

Một vấn đề nữa mà tôi không thích ở cậu ta đó là trong lúc cầm bóng.. Giơ tay và nhún vai mỗi khi ai đó không chuyền cho mình - bạn sẽ không thấy những cầu thủ hàng đầu làm như vậy," Souness nói.

"Cậu ấy có một hoặc hai thói quen xấu, nhưng một lần nữa, cậu ấy thuộc về sân khấu lớn. Quá nhiều tài năng, Bruno là một cầu thủ chất lượng, tôi rất thích xem chàng trai này thi đấu," Keane chia sẻ.

"Nhưng cậu ấy có thói quen giơ tay lên trời và chỉ vào người khác và Bruno rõ ràng phải tiến lên một tầm cao mới. Cậu ấy có cơ hội với Bồ Đào Nha nhưng tôi luôn muốn nhiều hơn từ cậu ấy. Nhưng xét về tài năng, cậu ấy có rất nhiều."

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 16:38 25/11/2022