Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc

Giải trí 11/05/2020 - 15:54

(Dân trí) - Ít ai biết, trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu mến với vai Bắc Đẩu trong “Gặp nhau cuối năm - Táo quân”, thời sinh viên, Công Lý từng làm người mẫu đóng MV ca nhạc.

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 1

NSND Công Lý sinh năm 1973. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong “Gặp nhau cuối năm- Táo quân”.

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 2

Công Lý sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nhưng gương mặt có phần “quê mùa” nên anh thường nhận mình có “giọng trung ương nhưng mặt địa phương”.

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 3

Dù không sở hữu ngoại hình “soái ca” nhưng Công Lý lại chinh phục được khán giả với lối diễn xuất chuyên nghiệp. Anh  được ví là "tắc kè hoa" của làng nghệ thuật Việt Nam. Nếu những vai diễn hài trong "Gặp nhau cuối tuần" đã giúp anh trở nên nổi tiếng thì qua dần năm tháng, anh đã thay đổi hình ảnh diễn xuất biến hóa đa dạng trong mắt công chúng. (Ảnh phim "Những cô gái trong thành phố")

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 4

Anh từng lấy nhiều nước mắt của khán giả khi hóa thân vào ông bố đơn thân, chăm sóc ba cô con gái và bị mắc chứng bệnh Alzheimer’s (bệnh hay quên) trong phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", hay gần đây nhất là vai Lâm "đồ  tể" - một nhân vật từng vào tù, ra tội vì bị oan. Nhân vật có vẻ ngoài xù xì nhưng ẩn sâu bên trong là người sống tình cảm trong bộ phim "Những cô gái trong thành phố". Và không thể không nhắc đến vai diễn ông trùm ma túy cũng tên Lâm trong phim "Mê cung" của Công Lý (ảnh).

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 5

Không chỉ lấy nước mắt của khán giả, anh còn đưa khán giả đến sự ngạc nhiên và bất ngờ khi hóa thân thành ông thầy bói Thông (ảnh) cơ hội và gian xảo trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”. 

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 6

Sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật nói chung và Nhà hát kịch Hà Nội nói riêng, NSND Công Lý đã được bổ nhiệm vai trò Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. "Dù ngồi ở bất kể vị trí nào, tôi sẽ luôn làm thật tốt vai trò của mình. Đối với tôi, chức danh không quan trọng, quan trọng nhất là mình làm nghề được người mọi người công nhận và được các em trong nhà hát tin tưởng để nhờ mình hướng dẫn", anh chia sẻ.

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 7

Tuy nhiên, ít người biết được trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất,  NSND Công Lý từng đóng MV ca nhạc “Chuyện tình giàn thiên lý 2” mà bạn bè hay đùa là Công Lý làm người mẫu ca nhạc.

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 8 Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 9

NSND Công Lý cho biết, thời đó quay phim khá vất vả. “Thi thoảng, mấy anh em lên nhà tôi chơi vẫn bật ca khúc này, hay có dịp đi hát mỗi khi ca khúc này xuất hiện là bạn bè, anh em lại trêu: “Công Lý làm người mẫu ca nhạc đây này”. Trước đây, mỗi khi bị trêu, tôi ngại lắm nhưng giờ thì coi đấy là kỷ niệm vui, đáng nhớ”, anh nói.

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 10

Ngoài vị trí Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, hiện tại NSND Công Lý khá bận rộn với nhiều vai trò như: Phó đạo diễn, Giám khảo cuộc thi nhan sắc, đóng quảng cáo....Mới đây nhất, anh làm đạo diễn cho MV ca nhạc của "thánh cover" Hương Ly.

Thời “vô danh”,  NSND Công Lý từng làm... người mẫu ca  nhạc - ảnh 11

Về cuộc sống riêng, sau hơn một lần đổ vỡ trong hôn nhân, NSND Công Lý đang hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp, Ngọc Hà. "Nhà hát kịch Hà Nội cũng chính là nơi chúng tôi nên duyên. Tôi gặp anh lần đầu khi đến nhà hát phỏng vấn, tác nghiệp. Ấn tượng khi ấy là anh mộc mạc, chân quê. Đến bây giờ anh vẫn vậy. Nhìn thấy anh phấn đấu được như ngày hôm nay, tôi thấy tự hào, hãnh diện vì những gì anh đã cống hiến cho sân khấu", Ngọc Hà chia sẻ trong ngày bạn trai chính thức nhận quyết định lên chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Hà Thanh