Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Thomas Tuchel nói gì khi chủ tịch Chelsea bị chỉ trích vì chuyển nhượng?

Thể thao 06/08/2022 - 06:45

HLV Tuchel đã lên tiếng bảo vệ chủ tịch Todd Boehly trước những lời chỉ trích cho rằng ông đang “hoảng loạn” trước thị trường chuyển nhượng, không biết quản lý đội bóng cũng như “sành sỏi” trong việc mua bán cầu thủ.

Gary Neville – một cựu cầu thủ người Anh, hiện đang là bình luận viên cho kênh Sky Sports cho rằng chủ tịch Todd Boehly của Chelsea đang hoảng loạn trên thị trường chuyển nhượng sau một loạt những thương vụ bị đổ bể thậm chí bị nẫng tay trên của The Blues.
Bình luận viên này còn đùa cợt rằng tân chủ tịch của Chelsea đang quản lý đội bóng giống như đang chơi Football Manager (một phần mềm học tập mô phỏng quản lý bóng đá).
Ngay sau đó, trong buổi trả lời họp báo mới nhất được phát trực tiếp trên trang chủ của Chelsea, Thomas Tuchel đã đưa ra lời bảo vệ mạnh mẽ đối với những Chủ sở hữu mới của Chelsea - Todd Boehly và Behdad Egbali, Todd Boehly cũng đã đảm nhận trách nhiệm chuyển nhượng với tư cách là giám đốc thể thao tạm thời.
Thomas Tuchel nói gì khi chủ tịch Chelsea bị chỉ trích vì chuyển nhượng? - ảnh 1 Tuchel lên tiếng bảo vệ Chủ tịch Todd Boehly khỏi những lời chỉ trích về công tác chuyển nhượng của Chelsea trong mùa hè này. Ảnh: Chelsea FC via Getty.
Hậu vệ trái Marc Cucurella đã trở thành bản hợp đồng lớn nhất của Chelsea trong mùa hè vào thứ Sáu khi anh gia nhập từ Brighton trong một hợp đồng trị giá lên tới 62 triệu bảng.
Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Gabriel Slonina và Carney Chukwuemeka cũng đã chuyển đến Stamford Bridge.
Tuy nhiên, trong một kỳ chuyển nhượng nhiều biến động, Chelsea cũng đã bỏ lỡ một số cầu thủ như Raphinha, Jules Kounde và Nathan Ake.
Cách tiếp cận của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng mùa này gặp rất nhiều khó khăn và hàng loạt mục tiêu được và mất đã khiến Gary Neville chỉ trích tân chủ tịch của The Blues.
Tuchel phản bác trước báo chí về ý kiến của Neville: “Vội vã, hoảng loạn? Không, tôi sẽ gọi nó là thái độ chăm chỉ và học hỏi trong quá trình làm việc. Thị trường chuyển nhượng là một trong những việc khó khăn nhất bạn có thể làm khi đến tiếp quản một câu lạc bộ. Tôi không có gì ngoài những lời khen ngợi và sự tôn trọng lớn nhất dành cho Todd.
Thomas Tuchel nói gì khi chủ tịch Chelsea bị chỉ trích vì chuyển nhượng? - ảnh 2 Gary Neville đùa cợt rằng Chủ tịch Todd Boehly có vẻ như "đang muốn chơi Football Manager" tại Chelsea. Ảnh: Getty Images.
Thomas Tuchel nói gì khi chủ tịch Chelsea bị chỉ trích vì chuyển nhượng? - ảnh 3 Chủ tịch Todd Boehly ngay khi tiếp quản Chelsea đã kiêm luôn chức vụ giám đốc thể thao và mang về cho Chelsea những bản hợp đồng như: Raheem Sterling, Koulibaly, Gabriel Slonina và Carney Chukwuemeka. Ảnh: Getty Images.
“Tôi không biết họ ngủ khi nào, tôi nghĩ có lẽ họ không được ngủ. Chúng tôi có một đường dây liên lạc rất đáng tin, cởi mở và trực tiếp và các công tác chuyển nhượng cho đến nay đã chứng minh cho điều đó.
“Tất nhiên, chúng tôi có sự chậm trễ. Không ai có tội cho sự chậm trễ đó vì các lệnh trừng phạt, dẫn đến việc mất đi những người, những cầu thủ đóng vai trò chủ chốt. Nhưng cả hai chủ sở hữu tham gia vào công việc kinh doanh hàng ngày đều đang làm một công việc thật sự tuyệt vời cho đến nay.”