Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Thomas Tuchel: ''Tôi hy vọng luật là dành cho tất cả''

Thể thao 15/01/2022 - 15:20

HLV Thomas Tuchel thừa nhận ông sẽ “rất, rất tức giận” nếu phát hiện ra các CLB đối thủ tìm cớ hoãn trận đấu để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự.

Leicester đã được phép hoãn trận đấu với Everton vì có quá nhiều ca mắc Covid-19, chấn thương, kết hợp với việc một vài cầu thủ phải về làm nhiệm vụ ĐTQG tại giải AFCON (cúp quốc gia châu Phi).
Trận đấu của họ với Burnley vào thứ Bảy cũng sẽ tạm nghỉ vì lý do tương tự. Ngay sau đó, HLV Mikel Arteta của Arsenal cũng bóng gió rằng trận derby giữa họ và Tottenham cũng có thể bị hoãn nếu có thêm cầu thủ không thể ra sân.
Trước nghi vấn các CLB đang tìm cớ hoãn trận đấu để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự, HLV Thomas của Tuchel đã tỏ ra không hài lòng.
“Tôi thực sự rất hy vọng điều đó không xảy ra nếu không, tôi sẽ rất rất tức giận. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để trận đấu được diễn ra, chúng tôi đã được yêu cầu phải ra sân dù đôi lúc nghĩ rằng không nên như vậy. Tôi chỉ có thể hy vọng các quy tắc là dành cho tất cả mọi người”, Tuchel phát biểu.
Thomas Tuchel: ''Tôi hy vọng luật là dành cho tất cả'' - ảnh 1 Tuchel không hài lòng vì đối thủ lạm dụng quy tắc hoãn trận đấu